Dự án chung cư cao cấp Meraki Residences là dự án bất động sản tình thân sản đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời dự án này cũng được Chủ đầu tư chọn làm biểu tượng cao tầng Ecopark năm 2022. Vị trí Meraki Residences Ecopark vô cùng đắc địa khi toạ lạc tại “trái tim” Khu đô thị Ecopark với không gian sống xanh hoàn hảo. Meraki Residences Ecopark nằm gần đường trục giao thông chính (đường 379 Hà Nội – Hưng Yên) cùng với kết nối nội khu tuyệt vời qua các đường 30m, 40m,… tiệm cận với hệ thống nghỉ dưỡng, giải trí và vui chơi và quan trọng là dự án sở hữu cung đường kết nối trực tiếp tới hệ thống y tế chuẩn 5*, là con đường ngắn nhất đến với hệ thống y tế quốc tế hàng đầu thế giới.

Vị trí Meraki Residences Ecopark ở đâu?

Dự án Meraki Residences được Chủ đầu tư Ecopark xây dựng và phát triển toạ lạc tại gần đường trục giao thông chính (đường 379 Hà Nội – Hưng Yên) cùng với kết nối nội khu tuyệt vời qua các đường 30m, 40m,…Meraki Residences nằm cạnh Bệnh viện Kusumi – Trường Đại học y khoa Tokyo & Trường đào tạo Vietcombank, gần ngay Đại học Anh Quốc BUV. Cận kề khu nhà phố thương mại Đảo Rồng và khu trung tâm tài chính CBD Ecopark. Đây là một vị trí được coi là đắc địa và rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các tiện ích y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí,…và các tiện ích khác trong nội khu đô thị.

Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark – Một bước chân vạn tiện ích

Kết nối linh hoạt nhờ gần đường trục giao thông chính – đường 379 Hưng Yên – Hà Nội

Dự án nằm kế cận đường 379 – hạ tầng giao thông vận tải thiết yếu của tỉnh Hưng Yên. Đây là tuyến đường giao thông trọng yếu phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân và thu hút đầu tư trên địa bàn các huyện Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Khoái Châu và thị xã Mỹ Hào; kết nối trong phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hưng Yên, vùng thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và các vùng lân cận. Nhờ đó, những cư dân Meraki Residences có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận

>> Đọc thêm: Khám phá tiện ích dự án Meraki Residences tại Ecopark

Con đường ngắn nhất đến với hệ thống y tế quốc tế chuẩn 5* hàng đầu thế giới

Trên thương trường, những nhà đầu tư, nhà kinh doanh coi những dự án A, B, hay C.. chính là con đẻ của họ vì họ đã dành bao năm tâm huyết vào đó để quyết tâm theo đuổi đến thành công. Nhưng quay về với cuộc sống thường ngày, với người con nào cũng vậy, cũng mong muốn cha mẹ mình có được cuộc sống bình an, tốt đẹp, viên mãn, an yên hưởng thụ tuổi già.

Tại khu đô thị Ecopark, con người sẽ được thiên nhiên yêu thương được lớn lên giữa thiên nhiên.

Bệnh viện Kusumi – Trường Đại học Y khoa Tokyo

Meraki Residences chính là khoản đầu tư xứng đáng nhất cho cha mẹ của mỗi người con. Bởi dự án này chỉ cách những hệ thống y tế quốc tế chỉ 500m. Cách toà Meraki Residences chính là Bệnh viện Kusumi – Trường Đại học Y khoa Tokyo – một trong những bệnh viện danh giá nhất của Nhật Bản. Bệnh viện Kusumi – Trường Đại học Y Khoa Tokyo với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, sẽ mang tới cho cư dân Ecopark tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe Nhật Bản. Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, cùng tầm nhìn táo bạo, Ecopark phát triển Meraki Residences nằm ngay cạnh bệnh viện Quốc tế Kusumi, tại trái tim Khu Đô thị Ecopark với cảnh quan ngoại thất lấy cảm hứng từ những mùa hoa Nhật Bản.

Hệ thống nghỉ dưỡng & giải trí & vui chơi trong bán kính 500m

Vị trí Meraki Residences Ecopark còn tiệm cận với rất nhiều các tiện ích vui chơi, giải trí trong nội khu đô thị. Tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí, vui chơi gần nhất với Meraki Residences chính là công viên Hồ Thiên Nga 50ha rộng gấp 5 lần Hồ Gươm và 7 lần Hồ Trúc Bạch. Đây là nơi con trẻ có thể thoát khỏi không gian đô thị ngột ngạt, có thể thong dong cùng gia đình dạo chơi dưới màu xanh mát của cây xanh nghe tiếng chim hót. Ngắm nhìn mặt nước và bầu trời không bị che khuất là cảm giác thư thái khó kiếm trong xã hội ồn ào bon chen.

Tiện ích công viên Hồ Thiên Nga – công viên lớn nhất trong 5 công viên tại Ecopark

Cách dự án 700m là Đại Trung tâm thương mại Lotte – 1 trong 10 trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh là tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc Swanlake Residences. Đặc biệt, chạy qua dự án là thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí lớn nhất Việt Nam với chiều dài 7.5km. Tuyến phố đi bộ Ecopark dài 7,5km này sau khi hoàn thành không chỉ là thiên đường shopping – mua sắm – giải trí – ẩm thực cho cư dân của khu đô thị Ecopark mà còn cho toàn bộ du khách toàn miền Bắc.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (4 bình chọn)