Khu đô thị sinh thái Ecopark tọa lạc phía Đông Hà Nội là điểm đến phồn hoa – sinh thái giao hòa hàng đầu trong khu vực. Với mục tiêu nhanh chóng đón được nhiều cư dân và đưa dự án vào vận hành đúng tiến độ. Hàng loạt những tiện ích đang được hoàn thành mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư. Dưới đây là tiến độ xây dựng Ecopark mới nhất tháng 12 /2022.

Cập nhật tiến độ xây dựng Ecopark: Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park tháng 12/2022

Tiến độ xây dựng Ecopark dự án Sky Oasis tháng 12/2022

Đối với dự án Sky Oasis, hai toà tháp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Dự án hướng tới không gian sống đẳng cấp 5* cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Cư dân sẽ được trải nghiệm không gian giải trí, mua sắm phong phú.

Các tòa tháp Sky Oasis đang trong quá trình hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao. Những căn hộ Sky Oasis sẽ được chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản. Theo đó, bao gồm tường, trần, sàn, cửa, các thiết bị vệ sinh… Khách hàng có thể xách vali về ở ngay sau khi nhận nhà. Kèm theo đó, những tiện ích tại Sky Oasis cũng đang dần hoàn thành điển hình như hồ bơi Bali.

Tiến độ dự án Sky Oasis Ecopark tháng 12/2022

Tiến độ xây dựng Ecopark dự án Sol Forest tháng 12/2022

Sol Forest đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao sớm đến khách hàng. Hai toà tháp được thiết kế theo lối “Nhà Trong Vườn, Vườn Trong Mây”. Toà tháp sở hữu hàng trăm khu vườn thẳng đứng giữa tầng mây với độ cao gần 200m.

Tiến độ dự án Sol Forest Ecopark tháng 12/2022

Tiến độ xây dựng dự án Swanlake Residences tháng 12/2022

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Swanlake Residences sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. Swanlake Residences nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT Ecopark, dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Theo thiết kế, vị trí Swanlake Residences sẽ được đặt nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km tại KĐT Ecopark.

Tiến độ dự án Swanlake Residences tháng 12/2022

Tiến độ xây dựng nhà phố Vịnh Đảo tháng 12/2022

Nhà phố vịnh đảo Ecopark là sản phẩm thấp tầng cao cấp nhất tại khu Quận Đảo – The Island Bay Ecopark khi sở hữu hai mặt tiền: một bên phố đi bộ Hàn Quốc 7.5km tấp nập đi qua các khu căn hộ cao cấp 41 tầng (Sky Oasis, Solforest, Haven Park, Sky Forest, Swanlake), bên kia là mặt hồ của biệt thự xa hoa Ecopark Grand The Island.

Tiến độ dự án nhà phố Vịnh Đảo tháng 12/2022

Tiến độ những dự án trên hoàn thành đúng kế hoạch cũng là lúc Ecopark tiếp tục hành trình kiến tạo những biểu tượng xanh của mình. Ecopark chọn nơi dừng chân tiếp theo tại miền Trung nắng gió với khu đô thị mới mang tên Eco Central Park. Sau giai đoạn 1 The Garden ra mắt thành công, tiếp đến The Plaza cũng sắp được ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư mang lại sản phẩm đầu tư chắc thắng.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (2 bình chọn)