Những ngày gần đây, thị trường bất động sản miền Bắc chứng kiến sự bùng nổ bất ngờ. Ecopark tung ra thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp mới – Sky Forest và chỉ trong 10 ngày “quét sạch” 1.000 căn hộ. Vậy nguyên nhân nào khiến các căn hộ Sky Forest của Ecopark “cháy hàng”, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giá nhà ở có xu hướng tăng trong khi nguồn cung giảm

Theo Savills, nguồn cung nhà ở trong năm 2021 giảm đến 19% – xuống mức thấp nhất trong 5 năm trở lại đây trong khi nhu cầu mua nhà, đặc biệt là chung cư vẫn tăng.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam của Colliers, trong quý IV/2021, giao dịch căn hộ chung cư tại Hà Nội tăng mạnh do nhu cầu cao sau dịch bệnh, kéo theo giá bán tăng 5 – 10% so với quý IV/2020, đặc biệt là các dự án nằm ở phía Tây và phía Đông Hà Nội – là những nơi có tiềm năng phát triển về hạ tầng.

Tại các thị trường khác trên toàn quốc cũng ghi nhận sự quan tâm của nhà đầu tư tăng cao như Khánh Hoà, Long An, Hưng Yên, Quảng Nam…

Xu hướng tăng giá trong năm 2022 được cho là sẽ tiếp tục diễn ra đối với các dự án có vị trí đẹp và cao cấp. Lý do là vì nguồn cung thị trường ít, chi phí đầu tư dự án tăng cao (các chi phí gồm giá đất, giải phóng mặt bằng, nhân công, nguyên vật liệu…) trong khi nền kinh tế đang chịu áp lực về tình trạng lạm phát và những bất ổn chính trị trên thế giới… khiến giá nhà đất tăng mạnh hơn mức giá trung bình của năm 2021.

Sky Forest – đánh trúng tâm lý đầu tư của khách hàng

Sky Forest là dự án căn hộ cao cấp do Tập đoàn Ecopark đầu tư và phát triển – giải tỏa cơn khát cho thị trường bất động sản Hà Nội. Đặc biệt là trong bối cảnh nhà đầu tư chỉ tin tưởng và tìm đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và chủ đầu tư uy tín.

Sky Forest đánh trúng tâm lý của phần đông khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản sức khỏe, ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng sau những ngày mệt mỏi, một nơi trú ẩn an toàn và an dưỡng bản thân trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

Không chỉ là sản phẩm bất động sản sức khỏe, Sky Forest còn là kênh đầu tư cho thế hệ kế thừa. Dự án kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, thiên đường cho trẻ thơ học tập, vui chơi và lớn lên.

Cũng chính vì thế, ngay khi ra mắt Sky Forest đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội với chiến dịch “10 ngày đánh bay 1000 căn hộ”: Tòa tháp SF2 và SF3 “cháy hàng” chỉ sau 60 phút mở bán.

Ngoài ra, Sky Forest sở hữu nhiều ưu thế nổi trội như mật độ dân cư thấp, 10.000 m2 sân vườn và nhiều tiện ích hiện đại như công nghệ face ID, bể bơi bốn mùa lớn nhất trong nhà, khu vui chơi trẻ em… Vì tất cả những lý do trên, các căn hộ Sky Forest Ecopark đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới sau khi mở bán.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (1 bình chọn)