Thành phố Vinh, Nghệ An đang là điểm đầu tư tiềm năng của thị trường bất động sản thời gian gần đây. Các dự án đẳng cấp ở vị trí “tâm điểm vàng” luôn nằm trong tầm ngắm được săn đón. Đặc biệt là dự án khu đô thị sinh thái mang tên Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh do Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư đang là dự án “nóng” nhất thành Vinh thời điểm hiện tại bởi đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh nằm trên đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài

Khu đô thị Eco Central Park Vinh – Ecopark Vinh toạ lạc tại xã Hưng Hoà, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án kề cận bên dòng sông Lam uốn lượn và hồ điều hoà Hưng Dũng. Đây là vị trí có quy hoạch tương đối độc lập. Phía Bắc dự án giáp công viên Hồ điều hoà Hưng Dũng, phía Nam giáp đường ven đê sông Lam, phía Đông đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài.

Đường Nguyễn Sỹ Sách là một tuyến giao thông cực kỳ quan trọng kết nối trung tâm thành phố Vinh với đường ven đê Sông Lam, kết nối khu du lịch biển Cửa Lò và Cầu Cửa Hội nối qua tỉnh Hà Tĩnh. Sự thuận tiện về giao thông luôn là thứ được quan tâm hàng đầu và dự án đang sở hữu một vị trí vàng chiến lược.

Vị trí kim đắc địa của Ecopark Vinh – Eco Central Park

Sau khi hoàn thành nốt tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài thì việc giao thông của cư dân ở tại khu đô thị Eco Central Park Vinh là cực kì thuận lợi. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi đầu tư dự án này đó là dự án được mở bán trước khi tuyến Nguyễn Sỹ Sách kéo dài được thông tuyến hay sau khi làm đường xong? Tuy nhiên đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp có tầm nhìn dài hạn thì việc mua trước lúc có đường mới là đầu tư sáng suốt bởi vì giá trị của BĐS sau khi có đường lớn đi quá thì tỷ lệ lợi nhuận cao hơn hẳn.

Có một điều chắc chắn rằng ngay sau khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài đi qua dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh được hoàn thành thì giá trị cả dự án tại đây sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư dự án vào thời điểm hiện tại chính là một trong những cơ hội “hiếm gặp” mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua.

>> Đọc thêm: Kết nối hoàn hảo – tiềm năng vô hạn từ Eco Central Park Vinh

Đa dạng về sản phẩm đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư

Dự án Eco Central Park Vinh có diện tích lên tới 200ha, là một đại dự án với đa dạng các loại hình nhà ở, các loại hình đầu tư kinh doanh cùng với đó là môi trường sống lý tưởng cho người dân tại Vinh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ ở đến đầu tư.

Eco Central Park Vinh sẽ phân phối 3 loại hình sản phẩm chính đó là biệt thự, liền kề, shophouse. Nơi đây như một thành phố thu nhỏ với một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt môi trường sống trong lành, xanh mát mà bất cứ ai cũng đều mơ ước. Một không gian xanh thuần khiết mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân Ecopark Vinh – Nghệ An.

Việc tích hợp nhiều loại hình bất động sản trong một dự án không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn mà còn góp phần hình thành nên nhiều quần thể bất động sản có tính đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu thực tiễn.

Không gian sống sinh thái lý tưởng

Xu hướng an cư ở những khu đô thị sinh thái đã và đang phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, tại Nghệ An, điển hình như thành phố Vinh, sự hiện diện của những khu đô thị sinh thái vẫn còn rất mờ nhạt. Là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển và khu vực phụ cận được xác định là trung tâm kinh tế – xã hội – văn hóa phát triển không chỉ của tỉnh mà cả vùng Bắc Trung Bộ. Không chỉ trực thuộc tỉnh đứng đầu về diện tích lớn nhất cả nước, thành phố Vinh còn là nơi ghi nhận mức thu nhập đầu người thuộc top cao.

Tuy nhiên, diện tích cây xanh tại thành phố Vinh còn khá khiêm tốn. Tỷ lệ không gian mặt nước cũng thiếu hụt trầm trọng. Người dân thành phố Vinh còn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm từ hồ trong công viên trung tâm. Với thu nhập đầu người cao, người dân Vinh mơ ước một cuộc sống mà nơi đó mọi tiện ích được đồng bộ, hiện đại. Bởi đó, khu đô thị sống sinh thái lý tưởng luôn được người dân Vinh Nghệ an khát khao từ rất lâu nay.

Eco Central Park – Ecopark Vinh với diện tích cây xanh và mặt nước lớn là yếu tố khiến dự án nóng nhất thành Vinh

Eco Central Park Vinh – Ecopark Vinh là khu đô thị có thể đáp ứng được nhu cầu sống xanh đang bỏ ngỏ của người dân Vinh. Với diện tích cây xanh và mặt nước chiếm tới 57,5 ha, ngoài ra còn được thừa hưởng ưu đãi từ thiên nhiên với dòng Sông Lam thơ mộng và hồ điều hòa thành phố nằm sát ngay cạnh… Môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi và hiện đại bởi hệ thống tiện ích được chú trọng đầu tư.

Khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh cũng được đầu tư những dịch vụ như trường học, siêu thị, khu vui chơi, nhà hàng, sân chơi, nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân tương lai. Hệ thống an ninh đầy đủ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân.

Chỉ với 3 lý do trên đã đủ để thấy dự án Ecopark Vinh chính là dự án “nóng” nhất thành Vinh thời điểm hiện tại.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (2 bình chọn)