Nếu bạn thuộc thế hệ 8x, 9x thì ký ức tuổi thơ của bạn sẽ gắn liền với những hoạt động ngoài trời. Đó là đá bóng, bắn bi, ném lon. Đó là những ngày hè lang thang khắp nơi, mỗi lần gọi về ăn mẹ và bà phải đi tìm khắp nơi. Hay là những buổi trưa bị bắt ngủ mà thấp thoáng thấy bóng đứa bạn ngoài cửa sổ đã tìm cách trốn đi chơi. Cho nên khi đã có con cái, nhìn thấy phố phường đã chật cứng, xe cộ chạy liên tục. Còn trẻ con không có chỗ chơi, suốt ngày ngồi nhà rồi lại điện thoại iPad. Chắc hẳn bạn lại mong con có thể sống một tuổi thơ như bạn đã từng được có. Mong muốn ấy đã trở thành hiện thực ở Ecopark, nơi đây là thiên đường cho những trò chơi của trẻ nhỏ. Sau đây là những khu vui chơi trẻ em tại Ecopark suốt ngày chạy nhảy. Nếu bạn là khách tham quan Ecopark, hãy cứ thoải mái cho các con chơi cùng nhé.

Công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi Công viên Hồ Thiên Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark thì khỏi phải nói rồi, cả một hồ nước rộng lớn với nhiều cây cỏ, tạo cảm hứng bất tận cho các bạn nhỏ.

Khu vui chơi gỗ ở công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ ở Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Có đến 2 khu chơi gỗ ở Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark. Một khu nằm gần biệt thự đảo Ecopark Grand. Một khu nằm ở cạnh cầu phao.

Ở đây có bao nhiêu trò chơi gỗ mà các bạn nhỏ thích mê. Đó là cầu trượt, xích đu, nhảy lưới, trượt dây. Tất cả các trò chơi đều hoàn toàn miễn phí nữa. Bạn có thể xem thêm thông tin ở bài viết Khu chơi gỗ ở Ecopark.

Chơi trên đồi ở Westbay Ecopark

Khu vui chơi trên Đồi cỏ ở West Bay Ecopark

Giữa các toà A-B, C-D ở West Bay Ecopark đều có đồi cỏ và sân chơi an toàn. Các bạn nhỏ có thể ngồi nghỉ ở chòi và để cho các con tự do khám phá.

khu vui chơi trẻ em tại Ecopark sân chơi giữa các toà ở Aquabay Ecopark

Ở giữa các toà Aquabay Ecopark như Sky, Lake hay Park đều có khu sân chơi cho trẻ em.

Vịnh hồ Aquabay

Vịnh hồ Aquabay, ngay dưới chân toà Lake 1 và 2, và phía đối diện là vịnh Grand Marina, là nơi tuyệt vời để thả diều và vui chơi trên bãi cỏ. Với không gian rộng và nhiều gió, những cánh diều thoả sức bay cao cho các bạn nhỏ những trải nghiệm khó quên.

Những khu vui chơi trẻ em này là niềm mơ ước của cư dân đô thị đông đúc chật chội, nhưng ở Ecopark, nó đã và đang là hiện thực rồi. Nếu bạn để ý, trẻ con ở Ecopark rất ít bạn béo phì. Lí do là vì các bạn suốt ngày chơi ở những khu vui trẻ em tại Ecopark ngoài trời này đấy.

>> Đọc thêm: Những điểm dã ngoại không thể bỏ lỡ ở Ecopark

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post