Sản phẩm Shophouse liên tục gia tăng sức nóng trên thị trường bất động sản nhờ quy hoạch thông minh, thiết kế độc đáo và tiềm năng sinh lời vượt trội. Cùng khám phá thông tin chi tiết về mặt bằng Shophouse khối đế Thuỷ Tiên Sky Villas 2 – dự án chung cư trung tầng tại khu đô thị Ecopark cũng như ưu điểm của loại hình này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan thiết kế mặt bằng Shophouse Thương Mại Khối Đế Thuỷ Tiên Sky Villas 2

Dự án Thuỷ Tiên Sky Villas nằm tại phía Nam của khu đô thị Ecopark, tại quận Aqua Bay. Dự án bao gồm 2 lô đất nằm ở phía 2 đầu của dãy nhà phố Thuỷ Nguyên được gọi là Thuỷ Tiên 1 và Thuỷ Tiên 2. Toà Thuỷ Tiên 1 nằm ngay đối diện toà D của khu chung cư Westbay. Toà Thuỷ Tiên 2 nằm cạnh trường phổ thông liên cấp Edison Ecopark và khu shophouse liền kề Thuỷ Trúc.

Bởi là dự án trung tầng nên số lượng căn hộ cũng rất hữu hạn chỉ có duy nhất 15 căn shophouse

Diện tích mỗi căn từ 33-73m2
Sở hữu hầm riêng
Có vỉa hè, vỉa hè kinh doanh rộng 40-100m2
Mặt tiền đỗ ô tô cửa: 6-11m2
Chiều cao trần (sàn tới sàn): 7m
Điều kiện bàn giao: Bàn giao thô không tường ngăn (thiết kế linh hoạt cho việc ghép căn)

Mặt bằng chi tiết Shophouse Thương Mại Khối Đế Thuỷ Tiên Sky Villas 2

Những căn shophouse này nằm kề cạnh với trường phổ thông liên cấp song ngữ Edison. Trường phổ thông liên cấp Edison là trường liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Trường PTLC Edison tích hợp Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và Chương trình ứng dụng Toán – Khoa học – Công nghệ (STEM, IT & Robotics) theo chuẩn Mỹ vào chương trình giảng dạy.

Shophouse Thuỷ Tiên Sky Villas 2 nằm cận kề với trường PTLC Edison sẽ là nơi vô cùng hoàn hảo để nhà đầu tư có thể kinh doanh nhiều dịch vụ khác nhau. Con em của giới thượng lưu, những gia đình có điều kiện từ nhiều nơi sẽ đổ dồn về đây và bởi vậy cũng sẽ phát sinh ra những nhu cầu khác như mua sắm, ăn uống, những lớp học ngoài giờ…. Bởi vậy, đầu tư shophouse tại Thuỷ Tiên là sự lựa chọn hoản hảo để kinh doanh.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post