Tiếp nối sự thành công của Khu đô thị Ecopark Hưng Yên, Nhà sáng lập Ecopark với định hướng lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc, giữa thiên nhiên thanh bình. Ở Khu đô thị Eco Central Park Vinh, con người sẽ được sống giữa một không gian xanh mát, xua đi cái nắng và cái nóng của giáo Lào và mang đến cho người dân Vinh một không gian sống yên bình, an nhiên. Vậy khu đô thị Eco Central Park nằm tại đâu, hãy cùng tìm hiểu vị trí Ecopark Vinh qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Vị trí Ecopark Vinh – Toạ độ kim cương của Thành phố Vinh

Khu đô thị Eco Central Park Vinh (một sản phẩm của Nhà sáng lập Ecopark tại Thành phố Vinh) nằm ở phía Đông Nam của Thành phố Vinh, dọc trục đường Nguyễn Sỹ Sách và ngay cạnh bờ sông Lam. Là vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây, vị trí có ý nghĩa chiến lược trong kết nối giao thông. Từ dự án thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận đồng thời liên kết tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, mang tới cuộc sống thuận tiện cho các cư dân tương lai.

Đặc biệt chủ đầu tư xây dựng hệ thống đường nội khu đồng bộ, kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, liên kết mọi khu chức năng tới khu vực lân cận, càng đảm bảo khả năng di chuyển và liên kết giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.

Vị trí Ecopark Vinh – 15 km tới khu du lịch Cửa Lò

Điểm hội tụ của khí trời tự nhiên thanh khiết vô ngàn, với số lượng hữu hạn và hiếm có. Chắc chắn Eco Central Park Vinh, Nghệ An sẽ là dự án đáng đầu tư nhất tại Nghệ An.

10 phút tới trung tâm Thành phố Vinh

Sở hữu vị trí đắt giá cùng với những ưu thế vượt trội, lợi thế tiên phong dẫn dắt thị trường, đặc biệt là sản phẩm ưu việt, các sản phẩm tại dự án Eco Central Park Vinh hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao.

10 km tới sân bay Thành phố Vinh

Nằm tại phía Đông của thành phố Vinh, nơi có quy hoạch đồng bộ và phát triển, giao thông thuận tiện chính là yếu tố đầu tiên thu hút các khách hàng đầu tư và lựa chọn Eco Central Park Vinh.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post