Eco Village Saigon River là dự án mới nhất vừa được Nhà Sáng Lập Ecopark triển khai tại khu vực Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây dự án cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như: liền kề, biệt thự, shophouse. Vị trí Eco Village Saigon River được đánh giá là mảnh đất đắc địa bậc nhất tại khu vực bởi dự án thừa hưởng nhiều tiềm năng nổi bật từ cơ sở hạ tầng.

Vậy vị tri dự án Eco Village Saigon River ở đâu? Vị trí dự án có những tiềm năng gì ấn tượng? Cùng tham khảo thêm từ bài viết dưới đây nhé.

Vị trí Eco Village Saigon River

Dự án Eco Village Saigon được đặt tại Ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây đang là khu vực được đầu tư “khủng” về cơ sở hạ tầng và kinh tế đang trên đà phát triển. Vì thế, nhu cầu sống cũng như đầu tư đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Vị trí dự án Eco Village Saigon River

Toạ độ chi tiết dự án như sau:

Phía Đông: Tiếp giáp với khu vực sông Phước Lý
Phía Tây: Tiếp giáp với Rạch Cống Lớn
Phía Bắc: Tiếp giáp với sông Cái, một nhánh của sông Đồng Nai
Phía Nam: Tiếp giáp với đường quốc lộ
Nhờ sở hữu vị trí đắt giá như vậy nên dự án Eco Village Saigon River còn được đánh giá rất cao về yếu tố phong thuỷ, chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ sự tài lộc cũng như vượng khí khi dọn về nơi đây sinh sống.

Xét tại các khu vực kinh tế chiến lược của nước ta, Đồng Nai là một thị trường giàu tiềm năng với vai trò trọng yếu khi kết nối giữa hai khu vực kinh tế lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Eco Village Saigon River

Không chỉ thế, nơi đây còn tiếp giáp với khu vực Bình Dương, Bình Thuận cũng như Lâm Đồng. Vì thế, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư ngay khi vừa được ra mắt trên thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Eco Village Saigon River hứa hẹn sẽ là cái tên hot nhất trong năm 2023.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, chỉ với 45 phút cư dân Eco Village Saigon River tương lai có thể dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích và các khu vực lân cận, tiêu biểu nhất chính là Biên Hoà, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, dự án Eco Village Saigon River thừa hưởng các yếu tố từ địa điểm, rất thuận tiện cho việc phát triển giao thương cũng như vấn đề lưu thông, đi làm, đi học hàng ngày của cộng đồng cư dân.

Đặc biệt hơn, chỉ với khoảng 25 phút di chuyển thì cư dân đã có thể nhanh chóng tiếp cận được với khu vực Trung tâm Quận 1 nhờ vào tàu cao tốc – đường thuỷ. Và sau khi Cầu Cát Lái được xây dựng hoàn tất thì việc kết nối với địa phận Thành phố Hồ Chí Minh thì cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Từ đó, việc đi lại của cư dân cũng trở nên thuận tiện rất nhiều.

Xem thêm bài viết:
Khởi công Vành đai 3 qua Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 2600 tỷ đồng: Tại đây

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (1 bình chọn)