Biệt thự Eco Central Park là sản phẩm cao cấp nhật tại dự án Eco Central Park Vinh, bao gồm 2 loại hình: Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập. Các căn biệt thự tại dự án là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế hiện đại đẳng cấp cùng không gian thiên nhiên xanh lý tưởng. Điểm đặc biệt tại các căn biệt thự đơn lập tại dự án Eco Central Park Vinh là các căn biệt thự đều nép mình giữa không gian thiên nhiên xanh mát. Có thể nói những căn biệt thự tại đây chính là món quà xứng đáng nhất cho người ta yêu thương.

Vị trí biệt thự đơn lập

Phối cảnh biệt thự dự án Eco Central Park Vinh

Nếu như Eco Central Park nằm ở phía Đông của Thành phố Vinh xinh đẹp thì những căn biệt thự tại Eco Central Park nằm tại phía Đông của dự án. Tọa nên một không gian sống vô cùng sang trọng và biệt lập hoàn toàn, những căn biệt thự này sẽ địa điểm an cư lý tưởng cho các gia đình thời thượng, mong muốn tìm một nơi sống sang trọng, đẳng cấp và hoàn mỹ.

>> Đọc thêm: Nhà phố Đại Lộ tại The Garden – Điểm sáng sinh lời tại Eco Central Park

Thông tin chung về biệt thự đơn lập

Số lượng căn: 7 căn
Diện tích đất: 239.4m2
Kích thước lô: 13x18m
Số tầng nhà biệt thự: 3 tầng
Số phòng: 4PN + P.đa năng
Số WC: 4 WC

>> Đọc thêm: Khám phá Nhà Phố Vườn tại The Garden – phân khu đầu tiên Eco Central Park

Một trong những điểm hấp dẫn của dự án đó là việc chủ đầu tư Ecopark xây dựng hệ thống các kênh đào chạy bao quanh các căn biệt thự, bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan cây xanh trong lành cùng hệ thống hồ điều hòa bao quanh các căn biệt thự sẽ biến khu biệt thự đơn lập Ecopark Vinh trở nên đáng sống hơn bao giờ hết.

Các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại sang trọng, với diện tích đa dạng từ 160m2 – 600m2 đồng thời hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao thô bên trong giúp chủ nhân căn biệt thự có thể dễ dàng thiết kế theo ý tưởng của riêng mình.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post