Với quy mô lên tới 200ha, Ecopark Vinh – Eco Central Park là một đại dự án chưa từng có tại thành phố Vinh được phát triển bởi tập đoàn Ecopark. Nơi đây được quy hoạch là một khu đô thị thông minh, hiện đại, năng động với đầy đủ các tiện ích, các phân khu chức năng như tổ hợp trung tâm thương mại, shophouse sầm uất, bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học, và không gian cho cây cối, thiên nhiên. Dưới đây là mặt bằng tổng thể toàn khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Tổng thể mặt bằng khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park

Ecopark Vinh – Eco Central Park do chủ đầu tư tập đoàn Ecopark đầu tư và xây dựng tại vị trí đường Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Hoà thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Với quy mô 200ha, CĐT Ecopark quy hoạch khu đô thị cực kỳ bài bản các phân khu. Quy hoạch, thiết kế là những tiêu chí đánh giá chất lượng không gian sống của dự án đắc địa bậc nhất tại thành Vinh hiện nay. Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái đạt chuẩn quốc tế, khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park hứa hẹn mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Theo mặt bằng khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park được đầu tư xây dựng với quy mô lên đến 200 ha tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An với đa dạng sản phẩm Biệt thự, nhà phố thương mại shophouse và nhà liền kề. Tổng thể dự án được quy hoạch với mật độ thấp, phần lớn diện tích được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa, đem đến không gian ngập tràn cây xanh. Cụ thể, thiết kế như sau:

Công viên, cây xanh và mặt nước chiếm 28,9% diện tích
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội khu: hơn 30%
Hệ thống sản phẩm bao gồm: biệt thự, nhà phố, liền kề: 35.6%
Đất dành cho giáo dục: trường liên cấp, trường mầm non: 2,7%
Diện tích còn lại: dành cho các dịch vụ thương mại, hành chính,…

Chi tiết các phân khu trong mặt bằng tổng Ecopark Vinh – Eco Central Park

Hình phối cảnh Tổng thể dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park

Mặt bằng chi tiết dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park được quy hoạch thành 4 phân khu chính: The Island, The Central, The Garden, The Harbour với đa dạng loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố shophouse.

Biệt thự Ecopark Vinh

Biệt thự là loại hình được phát triển nhiều nhất trong số những sản phẩm sẽ được phát triển tại khu đô thị này. Biệt thự tại Eco Central Park được quy hoạch với 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập mang đến điểm an cư lý tưởng cho các gia chủ tương lai.

Shophouse Ecopark Vinh

Theo mặt bằng đô thị Ecopark Vinh, shophouse Ecopark Vinh là loại hình tiếp theo sau biệt thự toạ lạc tại khu vực trung tâm dự án, nơi có các tuyến đường lớn, đảm bảo tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhất. Với 2 giá trị trong 1, vừa có thể ở được vừa có thể kinh doanh sầm uất, Shophouse Ecopark đang là loại hình được quan tâm nhiều nhất mang đến giá trị sống hoàn hảo đồng thời nâng cao giá trị thương mại khi vừa sở hữu khách hàng tiềm năng trong và ngoài dự án.

>> Đọc thêm: Được và mất gì khi mua nhà Dự án Eco Central Park Vinh vào đợt mở bán đầu tiên?

Nhà liền kề Ecopark Vinh

Cuối cùng là những căn nhà liền kề tại Ecopark Vinh. Đây là phân khu được quy hoạch đồng bộ với đa dạng tiện ích đắt giá. Cùng với kiến trúc hiện đại mang trọn vẹn phong cách châu Âu thời thượng, nhà liền kề hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư lý tưởng nhất tại dự án.

Bên cạnh không gian sống lý tưởng quý cư dân tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp bao gồm các công viên xanh rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu sinh hoạt cư dân, hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, trường mầm non và hệ giáo dục liên cấp quốc tế.

Tiện ích của khu đô thị Ecopark Vinh và việc quy hoạch bài bản cùng thiên nhiên độc bản chính là những ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với dự án. Đây là khu đô thị hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một chất lượng sống cao của những cư dân tương lai.

Vị trí kim đắc địa của Ecopark Vinh – Eco Central Park

Cư dân tương lai cũng không lo phải di chuyển quá xa. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng đi lại, thuận tiện kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như trung tâm thành phố Vinh bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Một điều nữa, bởi dự án được phát triển tại vị trí đắc địa và được đầu tư quy mô, bài bản nên trong tương lai sẽ càng có khả năng gia tăng lợi nhuận.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (3 bình chọn)