Được đánh giá là một chủ đầu tư mạnh, FLC luôn đi đầu trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và có được nhiều thành công vang dội. Đến với tỉnh Quảng Bình, FLC Luôn mong muốn sẽ xây dựng một siêu dự án, một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án hiếm có trên thế giới mang tên FLC QUảng Bình

FLC QUảng Bình được tỉnh Quảng Bình ưu ái đặc biệt

Đối với dự án FLC Quảng Bình, tỉnh đã xác định đây là dự án trọng điểm. Dự án sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

Quảng Bình thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu những tài nguyên vô giá

Để thực hiện chủ trương này, Quảng Bình đã có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, có kế hoạch triển khai cụ thể để hỗ trợ tối đa cho chủ đầu tư, đặc biệt là đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường chỉ đạo cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn, thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, thân thiện,….

Lãnh đạo tỉnh Quảng BÌnh là FLC đã có buổi khảo sát nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu cho dự án FLC Quảng Bình

Trong thời gian đầu khởi động dự án, tỉnh Quảng Bình đã áp dụng nhiều cơ chế chính sách ưu đãi, tạo mọi điều kiện tốt nhất, nhanh nhất để triển khai các hạng mục dự án. Từ lãnh đạo tỉnh đến huyện, xã và các ngành có liên quan luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, kịp thời hỗ trợ giải quyết những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai. Điều này đã tạo nên những sợi dây gắn kết tình cảm giữa tập đoàn FLC và tỉnh Quảng Bình.

Qua đó cho thấy sự thân thiện mà nhiệt huyết của tỉnh Quảng Bình dành riêng cho dự án FLC. Tỉnh cũng hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều nhà đầu tư hơn nữa đến với Quảng Bình và phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác nhau. Đưa tỉnh Quảng BÌnh ngày càng phát triển và đi lên.

(Nguồn: flc.vn)

Rate this post