Chiếc bánh ngọt của ngành du lịch luôn luôn đắt khách bởi con người ta đi làm kiếm tiền,…cũng cần được có lúc nghỉ ngơi và tận hưởng. Bởi thế nên du lịch và những thứ liên quan đến du lịch đều được giới kinh doanh săn đón triệt để. Nó là miếng bánh không những ngon, đẹp,…mà nó còn mang lại lợi nhuận khủng nếu biết khai thác. Shophouse FLC Quảng Bình là một trong những mũi tên đầu tiên mà người kinh doanh du lịch hướng đến.

Phối cảnh khu Shophouse mặt phố đi bộ FLC Quảng Bình
Mặt bằng phân lô khu Shophouse tại FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình đã được giới kinh doanh và đầu tư săn đón kịch liệt ngay từ lúc công bố dự án, cho đến lúc khởi công xây dựng và các đại lý tung bảng hàng. Siêu dự án đã HOT rồi, giờ lại có Shophouse mặt biển FLC Quảng Bình lại càng HOT hơn. Bởi đây là những căn Shophouse duy nhất tại Việt Nam hướng ra biển. Còn có Shophouse phố đi bộ FLC Quảng Bình hướng trong.

Với 33 căn OCEAN SHOPHOUSE, 155 căn DOLPHIN SHOPHOUSE và 384 căn OYSTER SHOPHOUSE. Đây được xem là những căn được săn đón nhất hiện nay tại FLC Quảng Bình.

Phối cảnh những căn Shophouse mặt biển tại FLC Quảng Bình
Shophouse được thiết kế hiện đại

Vậy, giá của nó thì sao??? NHiều người vẫn tự hỏi: Tại sao tôi gọi cho sale mà mỗi sale một giá khác nhau?? Và đâu phải có hàng ngay, bạn phải đặt cọc, giữ chỗ, rồi bốc thăm,…vô vàng gian nan đấy chứ. Đâu phải muốn là mua được.

Chị Thanh (Đống Đa – Hà Nội) cho biết: Qua một lần đi tham quan cùng cơ quan chị vô cùng thích thú với vùng đất này vì chị muốn được thăm tất cả các thắng cảnh nơi đây. Nay dự án này ra mắt chị như bắt được vàng nên cũng quyết tâm mua cho bằng được 1 căn Shophouse để kinh doanh và là nơi lui lại cho gia đình. Nhưng cả tháng nay chị vẫn chưa thể mua được do loạn giá. Chị vẫn chưa thực sự tin tưởng khi sale nào cũng tự nhận là F1 của dự án. Theo chị tìm hiểu, thì được biết sàn RedLand là đại lý F1 của dự án và trực tiếp liên hệ nhưng vẫn chưa thể mua được ngay do một số nhà đầu tư ôm căn bán chênh và phải đợi chủ đầu tư ra bảng hàng mới. Để lấy được, chị đã phải đặt cọc trước để tránh sale mời chào mua bên ngoài. Hiện tại chị đã vào hợp đông 1 căn và rất hài lòng.

Anh Hòa (QUảng Bình) cũng cho biết, bản thân anh là người trong tỉnh nhưng bị mồi chài mua ngoài rất nhiều, và phải trả mức chênh từ 10-200tr/căn. Bản thân anh và gia đình cũng muốn sở hữu một căn Shophose để kinh doanh. Có lúc anh đã đồng ý mua chênh căn góc 50tr, nhưng đến lúc cọc thì lại bị người khác nhanh chân hơn. Cho đến hiện tại, anh vẫn chờ đợt hàng tiếp theo để mua.

Thông thường với các dự án quá HOT như FLC Quảng Bình thì việc đội giá chênh là không hề hiếm, nhất là đối với những người có nhu cầu mua thực sự. Họ sẵn sàng mua chênh để sở hữu được căn Shophouse mình thích. Còn những người chuyên đầu cơ thì họ sẽ bỏ ra số tiền cực lớn, đặt cọc sẵn tại sàn giao dịch và đương nhiên là họ sẽ mua được ngay tức thì, những người này họ ít quan tâm đến giá vì họ nhìn thấy được thị trường tiềm năng nơi đây. Những người mua khi chờ đợi bảng giá, thường mua được căn xấu hoặc hết căn.

Như vậy cũng đủ thấy sức nóng của dự án như thế nào. Với sự mời chào giá 1,1 tỷ/căn, đây là một miếng bánh ngon, rẻ nhất thị trường nghỉ dưỡng. Chưa kể nơi đây còn quy tụ hàng trăm điểm du lịch, thu hút hàng triệu du khách hàng năm. Đây chính là một thị trường quá tiềm năng cho những người kinh doanh.

Các sản phẩm Shophouse tại FLC Quảng Bình
Thông số của Shophouse FLC Quảng Bình

Để mua được giá niêm yết từ Chủ đầu tư, khách hàng có thể tự chủ động với các F1 của dự án FLC Quảng Bình như RedLand. Và cũng nên thận trọng khi được các Sale khác mời mua chênh.

5/5 - (2 bình chọn)