Được biết đến với một tập đoàn Bất động sản lớn nhất cả nước, tập đoàn FLC dần khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt dự án. Với sự lớn mạnh như vậy, FLC đang dần chiếm vị trí “thủ lĩnh” trong lĩnh vực nghỉ dưỡng khi cho ra đời hàng loạt khu nghĩ dưỡng ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Phối cảnh dự án FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình là dự án em út trong hàng loạt dự án đã được FLC đầu tư hoành tráng, đây không chỉ là dự án quy mô nhất của tỉnh Quảng Bình mà còn là dự án lớn nhất của FLC. Điều này một lần nữa khẳng định FLC thực sự lớn mạnh, và để đảm bảo tiến độ của dự án FLC Quảng Bình là điều dễ dàng thực hiện được.

Con đường dài 4km kết nối từ QL1A vào dự án đã được hoàn thành sớm
Đồi cát đã được dọn sạch tạo hình cho dự án
Máy móc đã được đưa vào hoạt động tích cực
KHu Cluphouse đã được xây dựng gần như sắp hoàn thành
Sân Golf được trồng cỏ và tạo bờ kè quanh dòng nước

Cũng như các dự án khác, tập đoàn FLC luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tất cả các dự án đều đảm bảo tiến độ, chất lượng, đủ mọi hạng mục yêu cầu. Do vậy, các nhà đầu tư cũng như khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dự án.

Khởi công dự án lớn nhất tại Quảng Bình, chứng tỏ FLC đã đánh giá rất cao tiềm năng của “miền đất hang động”. Xây dựng chiến lược phát triển bài bản và lâu dài, FLC Quảng Bình thuyết phục khách hàng với những giá trị lâu dài mà dự án mang lại như công việc cho hàng ngàn người dân địa phương và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh Quảng Binh

Với tiến độ FLC Quảng Bình như hiện tai, dự án có thể sẽ hoàn thiện sớm so với kế hoạch, hoàn tất chiến lược cho đến năm 2020 của tỉnh Quảng Bình.

Nhanh chóng cập nhật các thông tin từ dự án FLC Quảng Bình

(nguồn: flc.vn)

3/5 - (2 bình chọn)