Đi mua nhà trả góp không mất lãi, tiền mua nhà chỉ đóng 10 – 20 – 30 – 40% là cao, còn lại dự án hỗ trợ tất. Nghe nói thôi cũng đủ thấy hấp dẫn và phấn chấn hơn khi bạn có một số tiền nho nhỏ mà chưa đủ để mua hoặc ngại vay từ ai đó hoặc ngân hàng. Dự án FLC Quảng Bình là một trong những dự án như thế. Ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Dự án FLC Quảng Bình ra mắt với nhiều ưu đãi khủng
Có thể khi nghe qua, có nhiều người vẫn hay e ngại sợ lừa hay không đảm bảo. Bỏ tiền ra mua và sợ mất. Không thể tin được là có 40% đã có thể có nhà ở rồi. Hoặc nhiều người cũng có suy nghĩ, sợ tiến độ dự án không đảm bảo, bỏ ra vài trăm triệu lại giam vào đó không sinh được lãi.

Nhưng khi bạn nghe đến tập đoàn FLC, bạn sẽ có thể nghĩ khác. Bởi đây là tập đoàn Bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Xây nhà chất lượng, tiến độ đảm bảo,…ưu đãi và hỗ trợ cư dân đến mức tối đa. Chưa kể, dự án mà FLC đầu tư, đều là dự án được săn đón, nên nếu bạn chần chừ, có thể bạn sẽ mất cơ hội.

Dự án có mức đầu tư lớn từ chủ đầu tư FLC

Khi đưa dự án về Quảng Bình, mức giá mà FLC Quảng bình tung ra khá mềm. Điều này thu hút rất nhiều khách đầu tư, bởi đây vốn là một thị trường du lịch tiểm năng. Đầu tư nhà cho thuê hoặc mua để ở đều được lựa chọn. DỰ án đẹp, nay chính sách bán hàng FLC Quảng Bình lại còn ưu đãi hơn khi chủ đầu tư có mức ưu đãi khủng khiếp.

  • Đợt đầu tiên chỉ đóng 15% và ký hợp đồng mua bán.
  • Ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  • Tặng ngay 1 thẻ FLC Holiday – Kỳ nghỉ thiên đường trị giá 62.000.000 VNĐ
  • Đặc quyền ưu đãi và sử dụng các tiện ích của CĐT: Bể bơi, tập Gym, spa, sân Golf, vườn thú Safari, công viên trò chơi và các tiện ích theo quy định của CĐT cho từng tiện ích.

Thế nên, ngay từ buổi đầu ra mắt, sản phẩm của FLC Quảng Bình đã gây được thiện cảm lớn cho khách hàng. Nếu bạn có ý định mua hoặc đầu tư, có thể liên hệ trực tiếp với RedLand – Đại lý F1 của FLC Quảng Bình để được tư vẫn.

(Nguồn: flc.vn)

5/5 - (2 bình chọn)