Quảng Bình – Nơi vùng đất vốn “Địa Linh Nhân Kiệt”. Nơi sinh ra những người anh hùng kiệt suất. Quảng Bình còn được biết đến với một hệ sinh thái vô cùng đa dạng, độc đáo mà ít tỉnh thành nào có được. Một vùng đất nơi con người và thiên nhiên đều là những điều vô giá. Và đây, đã trở thành nơi tập đoàn FLC chọn trở thành một siêu dự án mang tầm cỡ Quốc tế với tên gọi FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Siêu dự án FLC Quang Binh Beat & Rerort được xây dựng trên vùng đất rộng 2000ha

Với Quy mô vô cùng khủng khiếp, khu nghỉ dưỡng sang trọng và sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Nhà đầu tư FLC đã nhìn thấy gì hấp dẫn tại vùng đất QUảng Bình? Và đây lại còn là dự án lớn nhất của tập đoàn này từ trước đến nay.

Là tỉnh thành có bờ biển dài nhất Việt Nam với 116,04 km gồm 5 cửa sông, trong đó có hai cửa sông lớn, có cảng Nhật Lệ, cảng Gianh, cảng Hòn La, và Vịnh Hòn La có diện tích mặt nước 4 km2, có độ sâu trên 15 mét và xung quanh có các đảo che chắn: Hòn Cọ, Hòn Chùa, Hòn La, có thể cho phép tàu 3-5 vạn tấn vào cảng mà không cần nạo vét. Thêm vào đó, Phần đất liền của Quảng Bình có diện tích khá rộng (trên 400 ha) thuận lợi cho việc xây dựng khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch biển gắn với cảng biển nước.

Với đường bờ biển dài nhất VIệt Nam – Quảng Bình mong manh xanh mát với màu xanh ngút ngàn của biển

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort được lựa chọn xây dựng trên vùng đất đẹp nhất của tỉnh Quảng Bình, uốn lượn theo viền cong bờ Nhật Lệ xanh mát. Với diện tích dự án lên đến 2000ha, mang cảm hứng từ sắc xanh của biển hòa quyện cùng những âm thanh dạt dào, tràn sức sống của đại dương bao la. Nơi đây mang âm hưởng của cuộc sống tràn trê sinh lực. Tạo nên khung cảnh hữu tình, làm say đắm bao người ngang qua. Đây còn là nơi dễ dàng kết nối với hàng trăm danh lam thắng cảnh tại Quảng Bình mà bất cứ ai cũng muốn một lần chiêm ngưỡng. Vì thế, vị trí FLC Quảng Bình luôn luôn được nhiều nhà đầu tư để mắt đến.

Quảng Bình – Nơi đây còn là nơi sinh ra vị Đại Tướng tài ba Võ Nguyên Giáp, và cũng là nơi an nghỉ của người anh hùng huyền thoại. Đây cũng là một trong những lý do, FLC lựa chọn vùng đất này để tạo nên siêu dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Để tưởng nhớ đến người, để du khách muôn nơi được nhìn ngắm vơi vùng đất đã sinh ra người và nơi người yên nghỉ. Để nâng tầm vùng đất miền trung trong lòng bạn bè Quốc Tế.

Đấy vẫn chưa đủ, Quảng Bình còn là nơi sở hữu hàng trăm hang động lớn nhỏ, được nhiều tổ chức công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Có thể kể đến như Phong Nha Kẻ Bảng, Hang Sơn Đoong ,…hang Én, Suối Mooc,…và hàng trăm địa danh đẹp mê hồn. Chính những tài nguyên hiếm có, đây là vùng đất thu hút hang triệu khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Nơi đây cũng là vùng đất được nhiều chuyên gia ví như “mâm vàng” chưa được khai thác. Tiềm tàng sức mạnh khủng khiếp về du lịch trong tương lai.

Hang động Sơn Đoong là điểm đến mơ ước của hàng triệu du khách
Phong Nha – Kẻ Bàng là hang động sở hữu hơn 10 cái nhất của Thế giới

Thế mới nói, tập đoàn FLC thật biết nắm bắt thời cơ khi đã sở hữu được một phần của chiếc “mâm vàng”. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort như cô gái đang tuổi trăng tròn,mong manh trong sáng vô cùng.

5/5 - (2 bình chọn)