Eco Village Saigon River là một dự án nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường trong thị trường. Hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn của một dự án bất động sản, có thể nói, tiềm năng sinh lời Eco Village Saigon River là vô cùng lớn.

Huyện Nhơn Trạch, nơi có dự án Eco Village Saigon River không chỉ có lợi thế về cơ sở hạ tầng mà còn có nhiều cảng biển và trung tâm logistics, 44 cảng hiện được quy hoạch tại tỉnh Đồng Nai, hầu hết ở khu vực Nhơn Trạch. Ngoài ra, huyện còn rất gần với cảng Cái Mép – Thị Vải – cảng quan trọng nhất phía Nam.

Vị trí dự án Eco Village Saigon River

Đặc biệt tiềm năng sinh lời Eco Village Saigon River được thể hiện bởi vị trí gần với các trung tâm logistics tại Nhơn Trạch là điểm trung chuyển hàng hóa từ Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Lào qua đường bộ đến các cảng biển và ngược lại. Nhơn Trạch cũng đang quy hoạch xây dựng khu dịch vụ logistics mới tại cảng Phước An và hệ thống cảng ven sông Nhà Bè. Ngoài ra, lợi thế gần sân bay quốc tế Long Thành cũng giúp Nhơn Trạch tiếp tục thu hút các phát triển cảng liên quan đến dịch vụ sân bay.

Với thế mạnh này, khu đô thị mới Nhơn Trạch được đặt mục tiêu trở thành khu đô thị cảng công nghiệp, đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và là đô thị loại 2 vào năm 2020.

Ngoài ra, ngành công nghiệp đang phát triển cũng là động lực để bất động sản Nhơn Trạch thu hút đầu tư. Theo báo cáo của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai, huyện Nhơn Trạch hiện có 58% hạn ngạch công nghiệp. Trên địa bàn huyện hiện có 9 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 3.600ha, là nơi làm việc của hàng trăm nghìn công nhân và hơn 5.000 chuyên gia. Nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê, dịch vụ thương mại và giải trí đang tăng lên từng ngày.

Phối cảnh dự án Eco Village Saigon River

Bên cạnh đó, dự án Eco Village Saigon River được đầu tư bởi Tập đoàn Ecopark. Theo báo cáo nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tập đoàn Ecopark vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản trên thị trường để vào top 3 chủ đầu tư uy tín nhất. Một chủ đầu tư uy tín sẽ là yếu tố đảm bảo cho giá trị và tiềm năng sinh lời của sản phẩm đầu tư, trước hết là đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự tin cậy của thị trường và dảm bảo về khung pháp lý. Uy tín chủ đầu tư đồng thời tỷ lệ thuận với phép cộng gia tăng lợi nhuận khi chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng.

Có thể nói, dự án Eco Village Saigon River ra mắt đã đón đầu thị trường và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (6 bình chọn)