Tiếp nối từ sự thành công rực rỡ của những căn nhà phố, biệt thự tại Phân khu The Garden. Nhà sáng lập Ecopark sẽ tiếp tục cho ra mắt phân khu mới mang tên The Plaza. The Plaza Eco Central Park Vinh được ví như một resort 5 sao đẳng cấp giữa lòng phố thị.

Vị trí The Plaza Eco Central Park Vinh

The Plaza Eco Central Park nằm trên Đại Lộ Hùng Vương 40m và Đại Lộ Âu Cơ 24m rộng lớn với mặt tiền phía trước. Với tầm nhìn trực tiếp ra biển và phân khu The Garden. Đó là phân khu với những căn nhà phố và mật độ giao thông rất lớn. Điều này sẽ khiến nơi đây sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành Vinh.

Thời gian ra mắt The Plaza Eco Central Park

Những ngôi nhà tại The Plaza Eco Central Park xứng đáng là resort đẹp nhất thành Vinh. Đó chính là nơi đón gió biển đầu tiên và ngắm bình minh đẹp nhất Thành phố Vinh. Thử tưởng tượng mỗi buổi sáng thức dậy đối mặt với bốn bức tường bê tông chật hẹp, cứng nhắc. Hay lắng nghe những ồn ào, vội vã từ đường phố vọng lại. Điều này sẽ khiến buổi sáng của bạn chắc sẽ thêm phần hối hả. Đã bao lần bạn ước mơ được rời bỏ công việc, những lo toan của cuộc sống hàng ngày để được đi đâu đó nghỉ dưỡng vài hôm? Đến với The Plaza Eco Central Park bạn không cần phải ước mơ điều đó. Vì đó chính là cuộc sống mỗi ngày của bạn. Mỗi sáng bạn có thể thức dậy ngắm bình minh đón ngày mới bình yên. Hay chiều chiều sau khi tan ca, lặng nhìn hoàng hôn rực rỡ. Đó chắc chắn là những trải nghiệm ai cũng khao khát trong đời. Bởi thiên nhiên chính là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn.

Cuộc sống nơi đây sẽ thực sự đáng sống vì bên cạnh thiên nhiên xanh mát còn là một thiên đường trải nghiệm. Nơi đây được ví như một khu giải trí không bao giờ nghỉ từ sáng đến đêm. Đây đồng thời là nơi quy tụ mọi điểm check in, mua sắm, giải trí sầm uất nhất thành Vinh. Chắc chắn sẽ là một nơi xứng đáng được lựa chọn làm nơi an cư cho cả gia đình.

The Plaza Eco Central Park – một sản phẩm để tận hưởng cuộc sống từ Nhà Sáng Lập Ecopark sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 23.11.2022. Để nhận những thông tin chi tiết và nhanh nhất về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post
Từ khóa