Eco Central Park Vinh – vị trí đắc địa, phong thuỷ dồi dào, giao thông thuận lợi. Các tiện ích trong khu đô thị đa dạng, phong phú, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Với số lượng mở bán trong đợt đầu tiên rất hữu hạn, các sản phẩm tại dự án Ecopark Vinh được dự báo sẽ hết hàng rất nhanh. Vậy lý do nào khiến cho các sản phẩm được phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark khiến cho bạn nhất định phải mua nhà Eco Central Park Vinh?

Quy hoạch chỉn chu, đầu tư bài bản

Eco Central Park tọa lạc tại phía Đông Nam thành phố Vinh, gần kề với dòng sông Lam thơ mộng, hữu tình tạo nên không gian sống gần gũi thiên nhiên, bầu không khí trong lành. Đây được coi là vị trí đắc địa, phong thuỷ dồi dào và giao thông thuận lợi.

Với quy mô 200ha, nhà sáng lập Ecopark quy hoạch phân khu dự án rõ ràng, bài bản. Điển hình là các phân khu thấp tầng, phân khu thương mại dịch vụ,… Hay hệ tiện ích trong khu đô thị cũng đều được tính toán xây dựng dựa trên những nhu cầu cần thiết, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng cho cư dân. Bên cạnh đó, hạ tầng cây xanh, mặt nước được đầu tư tới 57.5 ha để đem đến nguồn không khí tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường GS. Đặng Hùng Võ từng nhận định: “Quy hoạch là yếu tố đặt nền móng. Khi xây dựng đô thị thông minh và đáng sống, ngay từ bản quy hoạch dự án đã phải chỉn chu, thể hiện được sự thông minh, mạch lạc và yếu tố cốt lõi hướng đến cộng đồng”. Như vậy có thể thấy, khu đô thị Eco Central Park Vinh sắp xuất hiện được xem là có quy hoạch hiện đại và đầu tư bài bản từ nhà sáng lập Ecopark.

Không khí sạch hơn nhiều so với tiêu chuẩn

Khi nhắc tới khu đô thị sở hữu những con đường rợp bóng cây xanh kéo dài bất tận, những ngôi nhà hiện đại có dòng nước, hàng cây xanh mát bao quanh… thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới khu đô thị Ecopark – bất động sản xanh trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi đó là những dấu ấn đặc biệt, là điểm riêng vốn có của khu đô thị này mà không thể tím tìm ở nơi khác. Do đó, những khu đô thị do Ecopark phát triển đều mang cái tên đặc trưng “thành phố triệu cây xanh”.

Năm 2019, 2020, khu đô thị Ecopark Hưng Yên – đứa con tinh thần đầu tiên của Ecopark nổi bật trên thị trường bởi chất lượng sống khác biệt với các khu đô thị khác. Giữa những ngày hè nắng nóng lịch sử, Ecopark cũng xuất sắc “ghi điểm” khi có không gian dễ chịu, thoáng mát, sở hữu chỉ số không khí sạch.

Đặc biệt, theo số liệu của PamAir – ứng dụng miễn phí, cung cấp thông tin chất lượng không khí uy tín hàng đầu Việt Nam nửa đầu tháng 6/2020, hàm lượng bụi mịn PM2.5 trong không khí tại tại Ecopark rất thấp, chỉ dao động trong mức 7-13 Mg/l không khí. Theo số liệu này, chất lượng không khí tại Ecopark vượt tiêu chuẩn cho phép của EU (25 Mg/l không khí) và tương đương với chất lượng không khí tại New Zealand – một trong những nơi có chất lượng không khí sạch nhất thế giới.

Tiếp theo, với sự xuất hiện của khu đô thị Eco Central Park Vinh, Ecopark sẽ mang nguyên “đặc sản” cây cối, thiên nhiên và không khí trong lành đến với thành Vinh kiến tạo một không gian sống hoàn hảo. Cư dân sẽ được hưởng một chất sống đẳng cấp với không gian xanh mát lành.

>> Đọc thêm: Lý giải những tiềm năng kinh doanh tại Nhà phố vườn The Garden Eco Central Park

Gía trị sống vượt chuẩn đầu tiên tại Vinh

Xu hướng bất động sản thông minh trên thế giới tác động trực tiếp và mạnh mẽ tới thị trường bất động sản của nước ta nói chung và quá trình đô thị hóa tại Nghệ An nói riêng. Trong đó, mô hình khu đô thị hiện đại, thông minh, có quy hoạch bài bản và đồng bộ được xem là xu hướng tất yếu.

Do đó, các khu đô thị như khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Thành phố Hồ Chí Minh), Vinhomes Riverside & Ciputra (Hà Nội)… đã được hình thành và trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp. Nhờ có quy mô đồng bộ, quy hoạch thông minh và sở hữu hệ sinh thái xanh, khu đô thị đã tạo được tiếng vang và thu hút cư dân.

Với việc sở hữu quy hoạch hiện đại, đầu tư bài bản và những yếu tố cây xanh, mặt nước, không khí trong lành, Eco Central Park Vinh sẽ mang lại giá trị sống vượt chuẩn đầu tiên tại Vinh.

Hệ tiện ích vượt trội, thuận tiện kết nối

Cư dân Eco Central Park Vinh sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại của một khu đô thị vượt chuẩn đáng sống. Đặc biệt, sống tại những nơi có không gian xanh, tận hưởng nguồn không khí trong lành không chỉ giúp sức khoẻ của con người tốt hơn, mà còn giúp cải thiện cảm xúc.

Không những vậy, giao thông kết nối thuận tiện, cư dân tương lai cũng không lo phải di chuyển quá xa. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng đi lại với nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như trung tâm thành phố Vinh bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Từ những lý do trên, nhất định khách hàng phải mua nhà Eco Central Park Vinh để sở hữu những tiện ích có một không hai tại Thành Vinh.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post