Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Đây là câu hỏi đã được đặt ra bởi đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khi nhắc đến dự án Ecopark Nghệ An. Eco Central Park ở hữu quy mô lên đến 200 hecta. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường hơn 3000 sản phẩm. Dự án có đa dạng các mô hình cùng với hệ sinh thái đẳng cấp. Vì thế, nơi đây được xem là nơi sống hoàn hảo dành cho dân cư.

Là một trong những dự án có quy mô lớn tại Thành phố Vinh. Eco Central Park toạ lạc ở vị trí đắc địa bên dòng sông Lam. Dự án rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn bởi những yếu tố sau đây:

Đầu tư Eco Central Park dựa vào vị trí chiến lược

Eco Central Park Vinh ở tại đường Nguyễn Sỹ Sách, xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án sở hữu cả 3 yếu tố tiềm năng là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” . Dự án chỉ cách Thành phố Vinh 7km.

Vị trí Eco Central Park Vinh

Với vị trí này, dự án sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội. Đặc biệt là về yếu tố liên kết vùng. Dự án nằm gần trung tâm Thành phố cùng với khu vực lân cận. Vì thế, nhu cầu sống tại đây sẽ càng tăng cao nhờ vào sự thuận thiện trong giao thông thường ngày.

Bên cạnh đó, với sự quy hoạch mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Điều này sẽ giúp cho nơi đây được đồng bộ và hoàn thiện hơn. Từ đó, góp phần cải thiện bộ mặt đô thị và thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực. Nhờ vậy, đem đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hơn.

Hạ tầng đang được quy hoạch mạnh mẽ

Trong năm nay, tại Tỉnh Nghệ An sẽ có 3 dự án hạ tầng giao thông lớn sẽ được triển khai. Trong đó, chú trọng nhất chính là trục đường kết nối từ Đại lộ Vinh – Cửa Lò với lộ giới 72m và trục đường Lê Mao. Hai hạ tầng này sẽ sớm được hoàn thiện trong tương lai. Nhờ đó, việc di chuyển của người dân trong khu vực sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là tại Eco Central Park Vinh.

Sự quy hoạch về hạ tầng luôn được xem là yếu tố tiên quyết. Bởi nó có tác động trực tiếp đến sự tăng trưởng của các dự án bất động sản. Khu đô thị này sở hữu rất nhiều tiềm năng vượt trội đối với sự gia tăng giá trị. Từ đây, sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời với tính thanh khoản cao.

Quy mô khổng lồ, quy hoạch bài bản

Dự án sở hữu quy mô rộng đến 200 hecta. Đây được xem là khu đô thị lớn nhất tại Thành phố Vinh nói riêng và của tỉnh Nghệ An nói chung. Nơi đây sẽ là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp. Eco Central Park sẽ đem đến cho người dân những tiêu chuẩn sống 5 sao đẳng cấp. Khu đô thị quy tụ đa dạng các hạng mục tiện ích cao cấp, tạo nên những lợi thế khác biệt.

Để kiến tạo nên một hệ sinh thái hoàn, Nhà sáng lập Ecopark đã dành đến hơn 57 hecta để trang bị mặt nước, mặt hồ và cây xanh. Vì thế, có thể thấy được chủ đầu tư đang muốn đem đến cho người dân tại đây một không gian sống chất lượng như thế nào. Nơi đât, hứa hẹn sẽ tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo. Cư dân cùng giao hòa với thiên nhiên tươi mát, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh phối cảnh dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Yên tâm đầu tư Eco Central Park bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án được triển khai bởi Tập đoàn Ecopark. Tập đoàn được chính thức thành lập vào năm 2003 với tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng. Hiện nay, Tập đoàn đang là 1 trong 3 thương hiệu bất động sản uy tín và có nguồn tài chính vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Với sự ra mắt của đại đô thị Ecopark Hưng Yên, Tập đoàn đã chứng minh được năng lực, tài chính cùng với sự uy tín của mình. Đến với Eco Central Park Vinh, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp. Từ đây, sẽ cung ứng ra cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu an cư và cả đầu tư.

Như vậy, chúng ta có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Dựa vào các yếu tố trên, có thể khẳng định đây là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Bởi dự án sở hữu một vị trí đắc địa, đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Bên cạnh đó, đang được quy hoạch bài bản dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín.

Trên đây là bài viết phân tích có nên đầu tư Eco Central Park Vinh hay không. Nhà đầu tư, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline dự án: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post
Từ khóa