Thời gian qua, trên mạng xã hội tràn ngập những thông tin về một “siêu dự án khu đô thị sinh thái” tại Hưng Hoà, Nghệ An có tên Eco Central Park. Dự án còn được gọi là Ecopark Vinh với quy mô 200 ha. Những thông tin sai lệch về dự án này đang khiến nhà đầu tư vô cùng hoang mang. Liệu Ecopark Vinh lừa đảo có phải sự thật hay không hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cảnh báo lừa đảo khi giao dịch bất động sản dự án Ecopark Vinh

Thông tin Ecopark Vinh lừa đảo đến từ các trang mạng xã hội

Từ cuối tháng cuối tháng 5/2021, mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều fanpage gắn tên “Ecopark”. Một số fanpage như: “Ecopark Vinh Nghệ An”, “Ecopark Sông Lam”, đăng tải thông tin về một “siêu dự án khu đô thị sinh thái” quy mô 200ha tại xã Hưng Hòa (Thành phố Vinh). Các fanpage này có hàng trăm thành viên tham gia. Bạn chỉ cần ấn like lập tức sẽ nhận được các thông tin giới thiệu về quy mô dự án.

Một số thông tin được các tài khoản Facebook này loan truyền. Có thể kể đến như Dự án Eco Central Park Vinh tọa lạc tại xã Hưng Hòa – Thành phố Vinh là “Khu đô thị sinh thái đa tầng” đầu tiên và duy nhất ở thành phố Vinh – Nghệ An. Dự án có quy mô 200 ha. Dự án bao gồm 3.147 căn biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse cực kì sang trọng và đẳng cấp. Mật độ xây dựng của dự án này rất thấp, chỉ khoảng 30%. Diện tích còn lại là cây xanh, mặt nước,… và rất nhiều tiện ích…

Những thông tin sai lệch về dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park được đăng tải

Thông tin Ecopark Vinh lừa đảo đến từ các website không chính thống

Ngoài Facebook, trên các trang tìm kiếm xuất hiện nhiều website lấy tên miền là trùng với tên dự án. Có thể kể đến như “Eco Central Park” hoặc “Ecopark Vinh”. Các website này đăng tải thông tin Khu đô thị Ecopark Vinh sau này sẽ có khu CBD, sân Golf. Những thông tin tiện ích thì “râu ông nọ cắm cằm bà kia” do copy từ các dự án khác sang.

Liên hệ với số điện thoại trên một fanpage giới thiệu là đại lý phân phối chính thức chi nhánh Ecopark tại Nghệ An. Thành viên này thông tin, hiện chủ đầu tư chưa công bố chính thức. Tuy nhiên, giá dự kiến của nhà đất là hơn 40 triêu đồng/m2. Với giá chung cư là hơn 20 triệu đồng/m2 đối với chung cư.

Mỗi tài khoản đăng tải thêm thắt những thông tin không xác thực đôi khi có phần sai sự thật. Điều này nhằm mục đích câu kéo người xem và câu kéo khách hàng quan tâm đến dự án. Vậy thực hư dư án này là gì? Dự án Ecopark Vinh lừa đảo có phải sự thật hay sự lừa đảo này đến từ những tài khoản đăng tải những thông tin sai lệch này?

Bóc tách sự thật về Ecopark Vinh – Eco Central Park

Thông tin tổng quan về dự án Eco Central Park

Khu đô thị Ecopark Vinh có tên chính thức là Eco Central Park. Đó là dự án khu đô thị sinh thái do Nhà sáng lập Ecopark làm chủ đầu tư. Khu đô thị Eco Central Park toạ lạc tại phía Đông thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Khu đô thị có diện tích 183ha. Ecopark Vinh nằm dọc trục đường Nguyễn Sỹ Sách và Sông Lam. Đô thị gây ấn tượng với hơn 30% là diện tích cây xanh và mặt nước.

Đây là dự án đã được ấp ủ từ lâu của nhà sáng lập Ecopark. Dự án đã được chính thức giới thiệu tới thị trường vào tháng 9 vừa qua. Ecopark trước nay vẫn luôn nổi tiếng là chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản.

Từ tháng 9/2018 Ecopark chính thức “nhường sân” cho các đại lý phân phối các dự án Bất động sản. Tức là Chủ đầu tư Ecopark không trực tiếp bán hàng mà phân phối các sản phẩm Bất động sản qua các đại lý F1. Do đó, tất cả những trang web nói trên đều không phải là trang thông tin chính thống.

Nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội nhân đôi giá trị với Eco Central Park

Sau tất cả, dự án Eco Central Park là một dự án thực sự đang được triển khai. Đây không phải là một dự án lừa đảo. Sự lừa đảo chỉ là những thông tin sai sự thật của một số những tài khoản mạng xã hội hay những trang web không chính thống.Theo nhiều nhà đầu tư, Ecopark Vinh là một lựa chọn đầu tư khả quan vào thời điểm này. Vậy làm sao để mua những sản phẩm Bất động sản tại dự án Ecopark Vinh một cách yên tâm nhất. Cách duy nhất và yên tâm nhất để khách hàng sở hữu những Bất động sản tại đây đó là lựa chọn các đại lý lớn, uy tín được công bố chính thức từ Chủ đầu tư.

Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu hãy liên hệ vớ chúng tôi thông qua hotline dự án: 0941 988 866. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post
Từ khóa