Lần đầu tiên tại thành Vinh, Nhà sáng lập Ecopark mang tới những căn siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park với tầm view đắt giá. Siêu biệt thự phố quảng trường với 100% căn góc chắc chắn sẽ là niềm mong ước của nhiều người. Những căn biệt thự này gây ấn tượng bởi tiềm năng tăng giá trị vô cùng lớn trong tương lai.

Tổng quan về phân khu The Plaza Eco Central Park

Nằm ngay bên bờ sông Lam thơ mộng, phân khu The Plaza – dự án Eco Central Park là nơi đón gió biển đầu tiên và ngắm bình minh đẹp nhất thành phố Vinh. Một thiên đường trải nghiệm và giải trí từ sáng đến đêm; Quy tụ mọi điểm check in, mua sắm, giải trí sầm uất nhất thành Vinh.

Vị trí phân khu The Plaza Eco Central Park

Mật độ xây dựng của phân khu là 22%, là phân khu có mật độ cây xanh cao nhất, là nơi sở hữu nhiều tiện ích như Clubhouse, Quảng trường, Công viên, Sân thể thao, công viên mùa xuân, đường lễ hội, vườn ánh sáng, đây sẽ là địa điểm phải đến khi du lịch thành Vinh.

Tổng mặt bằng The Plaza Eco Central Park

Số lượng các sản phẩm tại phân khu The Plaza:

Nhà phố Vườn: 40 căn
Nhà phố Đại lộ: 35 căn
Biệt thự công viên Song lập: 82 căn
Biệt thự công viên Đơn lập: 21 căn
Siêu Biệt thự phố Quảng Trường : 56 căn
Siêu Biệt thự phố Quảng Trường Đặc Biệt: 25 căn
Trung tầng Marina: 46 căn

Thông tin về Siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park

Số lượng căn: 81 căn (25 căn đặc biệt)
Diện tích đất: 171m2
Kích thước lô: 9.5x18m
Diện tích xây dựng: 101.5m2
Số tầng nhà biệt thự: 3 tầng + 1 tum
Tổng diện tích sàn: 380.6m2
Số phòng: 3 Phòng ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 5 WC

Thiết kế siêu biệt thự nhà phố quảng trường The Plaza 

Siêu biệt thự phố quảng trường tại phân khu The Plaza thuộc Đại đô thị xanh Eco Central Park gây ấn tượng. Bởi 100% căn biệt thự là căn góc với mặt tiền rộng 9m. Các căn biệt thự được thiết kế 3 tầng và 1 tum. Trong đó, tầng 1: trần cao 6m, tầng 2: 3,6m, tầng 3: 3,6m, tầng tum: 3,3m. Một trong những điểm hấp dẫn của dự án đó là việc chủ đầu tư Ecopark luôn luôn đặt không gian sống của cư dân lên hàng đầu.

Các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại sang trọng, với diện tích điển hình 171m2. Đồng thời hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao thô bên trong giúp chủ nhân căn biệt thự có thể dễ dàng thiết kế theo ý tưởng của riêng mình.

Để biết thêm thông tin về dự án cũng như cập nhật chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post