Shophouse hay được gọi là nhà phố thương mại. Đây là một mô hình nhà khá mới ở Việt Nam và chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoản 2 năm. Loại hình này khá được ưa chuộng vì có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh. Chính vì thế, đây đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường Bất động sản. Vậy có nên đầu tư Shophouse FLC Quảng Bình?

Được biết đến là một siêu dự án với vị trí đẹp, diện tích rộng bao la,..FLC Quảng Bình đang sở hữu hơn 10 cái nhất trong thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Lại là tỉnh đứng đầu trong ngành du lịch, tương lai đây được xem là dự án “gà đẻ trứng vàng” của tỉnh cũng như của nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Ở tiểu khu Lux CIty 1, có 3 loại hình Shophouse đang được chào bán với giá cả vô cùng hấp dẫn. Gồm có

  • Ocean Shophouse: ShopHouse mặt biển
  • Dolphin Shophouse: ShopHouse mặt phố
  • Oyster Shophouse: ShopHouse mặt phố

Số lượng căn Shophouse ở đây được cho là rất hạn chế vì với 2000ha diện tích toàn dự án, nhưng chỉ sở hữu vài trăm căn Shophouse, khiến cho nhiều nhà đầu tư vô cùng tiếc nuối. Trong ngày mở bán đầu tiên, đã có nhiều khách hàng ngậm ngùi ra về sau một thời gian chời đợi bốc thăm để được sở hữu nhưng chưa được may mắn.

Vậy, vì sao những căn shophouse tại FLC Quảng Bình lại sốt như vậy? Ngoài những ưu điểm chung của Shophouse, khu Shophouse FLC Quảng Bình có những lợi thế riêng hiếm dự án nào có được.

  • Shophouse FLC Quảng Bình nằm trong tỉnh có mũi nhọn về du lịch, đây là điều mấu chốt đưa lượng lớn khách hàng đến với dự án
  • Shophouse FLC Quảng Bình sở hữu mặt biển tuyệt đẹp. Đây là loại hình mới xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam và được dự đoán là sẽ quá HOT trong thời gian tới. Sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư tự kinh doanh
  • Dự án rộng, nhưng số căn hộ Shophouse hạn chế. Dễ thấy, nguồn cầu nhiều và nguồn cung lại quá ít.
  • Thiết kế của những căn hộ Shophouse vô cùng thông minh – Vừa ở vừa kinh doanh. Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa nhiều chi phí.
  • Khả năng sinh lời vô cùng cao, kể các lướt sóng trong thời gian đầu hay tự kinh doanh, cho thuê,..đều mang lại lợi nhuân cao
  • Giá SHophouse ở đây rẻ nhất thị trường nghỉ dưỡng. Giá chỉ từ 9tr/m2.

Với những đặc điểm như thế, khu Shophouse này được dự đoán sẽ trao tay hết cho chủ nhân mới trong vòng 1 tháng. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ shophouse có tiềm năng thương mại rất lớn và cực kỳ hấp dẫn.

(Nguồn: quangbinh.flcdaily.com)

5/5 - (1 bình chọn)