FLC QUảng Bình được biết đến là một “siêu dự án” của tập đoàn FLC, mặc dù số lượng căn hộ Shophouse khá lớn, nhưng dường như không thể đáp ứng được sức nóng của thị trường. Khi chỉ chưa đầy 1 tháng, số lượng Shophouse đã hết sạch và nhiều khách hàng phải đợi mua phân đoạn sau của FLC QUảng Bình.

Shophouse mặt biển FLC Quảng Bình có vị trí tuyệt đẹp nên được nhà đầu tư lựa chọn đầu tiên

Tung ra gần 300 căn Shophouse FLC QUảng Bình trong đợt giới thiệu đầu tiên, trong đó hơn 30 căn shophouse mặt biển, hơn 200 căn shophouse mặt phố. Số lượng Shophouse mặt biển hết veo trong vòng 12h đồng hồ giới thiệu. Số lượng ít ỏi, đây được coi là của hiếm và độc. Và chỉ chưa đầy 30 ngày, gần 300 căn Shophouse đã hết veo, và các nhà đầu tư đang phải đợi đợt hàng tiếp theo để mua.

Shophouse FLC Quảng Bình tạo sức hút lớn với nhà đầu tư

Đây vốn là một hiện tượng hiếm gặp trong các dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng, FLC Quảng Bình đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường miền Trung. Không những thế, miền Bắc cũng bị ảnh hưởng nặng thì nhà đầu tư nhốn nhào tìm mua lại các căn Shophouse đã được mua trước đó và sẵn sàng trả giá chênh lệch từ 50-300tr/Đồng/Căn.

Đại diện của RedLand – Hà Nội cho biết thêm, số lượng khách hàng quan tâm phải nói đến con số hàng ngàn người, nhưng số lượng căn Shophouse FLC Quảng Bình lại quá thấp. QUan trong là khách hàng nào nhanh tay, nếu chần chừ thì sẽ mất cơ hội. CHo đến hôm nay, số lượng cuộc gọi đăng ký thăm quan dự án vẫn tăng đột biến và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hiện tại, chỉ có 9 đại lý được bán dự án FLC Quảng Bình, nhưng hầu như sàn nào cũng tự nhận mình bán nên gây ra tình trạng loạn giá, loạn căn, làm cho khách hàng bối rối và mất phương hướng. Vì vậy, khách hàng nên sáng suốt lựa chọn đến với những đại lý F1 độc quyền để tránh tình trạng cò mồi câu kéo, mua chênh.

 

3/5 - (1 bình chọn)