Ecopark là đơn vị tiên phong theo đuổi mô hình đô thị sinh thái xanh. Vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản trên thị trường, Ecopark là top 3 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, Ecopark đã và đang tạo ra những sản phẩm Bất động sản vượt thời gian. Từ đó, mang đến môi trường sống lý tưởng cho hàng trăm nghìn gia đình Việt. Hãy cùng điểm qua 3 biểu tượng Bất động sản vượt thời gian của Ecopark trên bản đồ Việt Nam.

Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên – Quy mô: gần 500 ha

Ecopark nằm bên bờ sông Hồng, cách Trung tâm Hà Nội 14km. Ecopark được vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc. Các sản phẩm bất động sản Ecopark bao gồm biệt thự nhà vườn và tòa căn hộ trong rừng cây. Ecopark sở hữu không gian mở rộng thoáng, tràn ngập hơi thở của thiên nhiên. Đặc biệt, khu đô thị có bốn công viên rộng lớn với hàng triệu cây xanh. Cộng hưởng vào đó là hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

Hình ảnh phân khu Aquay Bay, Khu đô thị Ecopark

Ngoài yếu tố “xanh”, Ecopark cũng là Khu đô thị duy nhất có 2 trường Đại học quốc tế. Đó là Trường đại học Anh Quốc BUV và trường đại học Y khoa Tokyo. Hơn nữa, Ecopark sở hữu 2 sân Golf 9 hố và 18 hố. Hệ thống giáo dục ấn tượng với 2 trường liên cấp và 1 trường liên cấp Quốc tế Chadwick. Ecopark cũng là Khu đô thị thứ 2 của Việt Nam (sau Phú Mỹ Hưng) có phân khu Hành chính thương mại CBD. Hệ thống y tế tiêu chuẩn quốc tế với bệnh viện đại học Y Khoa Tokyo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Khu đô thị Ecopark đã đạt được 33 giải thưởng quốc tế. Trong đó nổi bật là các giải thưởng như Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Tiêu biểu là Khu đô thị tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương & Đại đô thị tốt nhất Việt Nam.

Khu đô thị EcoRivers – Hải Dương – Quy mô 109 ha

Khu đô thị EcoRivers là một sản phẩm bất động sản Ecopark. Dự án nằm ở khu vực phía nam của thành phố Hải Dương, sở hữu vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận Lộ”.

Nhất cận thị: thuộc địa phận phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương sầm uất, nhộn nhịp – Ecorivers dễ dàng tiếp cận với các tiện ích sống như mua sắm, y tế, giáo dục.

Hình ảnh 3D tổng quan dự án

Nhị cận giang: Ecorivers tọa lạc giữa 2 dòng sông – phía Bắc giáp sông Bắc Hưng Hải, phía đông giáp sông Thái Bình. Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Khu đô thị Ecorivers không chỉ đón được vượng khí, tài lộc mà còn hưởng trọn không khí mát lành của thiên nhiên.

Tam cận lộ: kế cận những tuyến đường huyết mạch của thành phố và tỉnh Hải Dương. Đó là tuyến DT39B – đường Thanh Niên, tuyến DT391 – đường Lê Thanh Nghị. Từ đó, giúp dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm hay những địa phương lân cận.

Năm 2020, Khu đô thị EcoRiver Hải Dương đoạt giải Khu đô thị tốt nhất Châu Á.

Khu đô thị Eco Central Park Vinh – Quy mô gần 200 ha

Năm 2022, Chủ đầu tư Ecopark chính thức ra mắt khu đô thị Eco Central Park Vinh. Dự án sở với tọa độ “vàng” tại phía Đông Thành phố Vinh. Ecopark Vinh nằm ngay trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài. Điều này vừa thuận lợi để an cư cũng là đòn bẩy cho giá trị Bất động sản tăng trong tương lai.

Eco Central Park Vinh là Khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh đầu tiên tại Nghệ An. Khu đô thị nằm bên bờ sông Lam. Eco Central Park sở hữu lợi thế tiên phong, đón đầu hạ tầng, được xây dựng đồng bộ tiện ích vượt trội.

Mặt bằng tổng thể của dự án Eco Central Park Vinh

Eco Central Park Vinh là một sản phẩm bất động sản Ecopark. Đây hứa hẹn là biểu tượng sống mới của Thành phố Vinh, thu hút lượng lớn khách du lịch ở khu vực Bắc Trung Bộ với cảnh quan và quy hoạch đẳng cấp đã được minh chứng rõ rệt ở những sản phẩm trước đó của nhà sáng lập Ecopark.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (4 bình chọn)