Không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, Nhà sáng lập Ecopark mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Nhà sáng lập Ecopark gây ấn tượng bởi mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn. Những đô thị là tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Không gian thiên nhiên xanh mát bốn mùa tại Eco Central Park Vinh

Khi mang Eco Central Park đến với thành phố Vinh, Nhà sáng lập Ecopark đã mang đến cho người miền Trung một biểu tượng về một nơi đáng sống, nơi mà cái nắng không chạm đến đỉnh đầu. Đó là không gian xanh, của cỏ cây với những thảm cỏ và những hàng cây đu đưa trong gió.

Eco Central Park gây ấn tượng bởi 370 ha tổng diện tích cây xanh mặt nước của Sông Lam, Rừng ngập mặn và Công viên hồ điều hoà quanh khu đô thị. Nơi đây là lựa chọn an cư lý tưởng cho người dân Nghệ An và khu vực lân cận.

Như đã biết, một trong những lý do tạo nên thương hiệu của Ecopark chính là công viên cây xanh. Eco Central Park Vinh có diện tích đất xây dựng là 200ha. Trong diện tích đó, có 50ha dành cho cây xanh và mặt nước. Theo đó, diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 30% tổng diện tích. Như vậy, với diện tích cây xanh này một người sẽ sở hữu 120 cây xanh. Khu đô thị có thiết kế và quy hoạch tinh tế. Cộng hưởng với đó là hệ thống công viên cây xanh của Ecopark Vinh. Tất cả điều này tạo nên một không gian xanh – nơi cái nắng không chạm đến đỉnh đầu.

Ngoài ra, giữa lòng dự án có Hồ Thiên nga với diện tích hơn 10ha. Những cây xanh xung quanh hồ tạo nên những cung đường dạo bộ ven hồ tuyệt đẹp. Tại nơi đây, các cư dân có thể tập thể dục thể thao. Nơi đây chính là sân chơi lý tưởng cho trẻ em. Vào cuối tuần nơi đây chính là địa điểm dã ngoại cho các bạn trẻ.

Tất cả tạo nên khu đô thị xanh nhất miền Trung, một thế giới mà muông chim về làm tổ, con người được hòa mình với thiên nhiên. Hứa hẹn đây sẽ là nơi tuyệt vời để trở về của người dân thành phố Vinh trong tương lai!

Eco Central Park Vinh sở hữu chính sách bán hàng linh hoạt

Dự án Eco Central Park Vinh được Nhà sáng lập Ecopark dự kiến ra mắt phân khu The Garden ngày 22/10/2022.

Khách hàng lựa chọn vay ngân hàng

Đối với chương trình vay ngân hàng, khách hàng được chọn 1 trong 2 chương trình sau đây:

Lựa chọn 1: Hỗ trợ lãi suất lên tới 50% trong 24 tháng;

Lựa chọn 2: Hỗ trợ lãi suất lên tới 60% trong 18 tháng;
Miễn phí trả nợ trước hạn & Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Khách hàng không vay ngân hàng

Chiết khấu 10% khi thanh toán sớm 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán/ Văn bản chuyển nhượng;
Chiết khấu 8% khi thanh toán sớm 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng;
Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng;
Chiết khấu 3% khi Thanh Toán theo tiến độ.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post