Eco Central Park là khu đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích và sản phẩm đa dạng, là đô thị sinh thái đầu tiên tại địa bàn địa phương, hứa hẹn sẽ là không gian sống vô cùng chất lượng cho các cư dân, đồng thời mở ra cơ hội vàng để nhà đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản tại Nghệ An. Phân phu đầu tiên ra mắt tại đại dự án này chính là The Garden. Đặc biệt Nhà phố The Garden Ecopark Vinh đang được giới đầu tư săn đón.

Tổng quan về phân khu The Garden

The Garden là phân khu thấp tầng ra mắt đầu tiên của dự án Eco Central Park. Phân khu được thiết kế với concept mang vườn vào trong nhà – nhà trong công viên – công viên trong đại công viên. The Garden kể câu chuyện về những ngôi nhà được phủ xanh bởi thiên nhiên. The Garden được bao quanh bởi ba trục đường lớn của Eco Central Park.

The Garden Ecopark Vinh nằm tại xã Hưng Hòa, phía Đông Nam Thành phố Vinh. Phân khu này tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí đắc địa. Bởi The Garden được bao quanh là cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hệ sinh thái đa dạng. Đồng thời, nơi đây sở hữu kết nối giao thông linh hoạt. Bên cạnh đó, nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn đang được triển khai.The Garden chắc chắn sẽ trở thành trung tâm sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất khu vực nhờ vào chuỗi tiện ích đa dạng, đảm bảo chất lượng cuộc sống cư dân.

7km đến Thành phố Vinh
11km đến sân bay quốc tế Vinh
13km đến Khu du lịch biển Cửa Lò
Các chuyên gia phong thủy cũng đánh giá cao vị trí Nhà phố The Garden Ecopark Vinh. Dự án sở hữu 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến tài lộc thịnh vượng cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Nhà phố vườn The Garden

Nhà phố vườn mang thông điệp “nhà phố vườn giữa đại công viên”. Nhà sáng lập Ecopark đã thiết kế ngôi nhà với diện tích 257,1m2; chiều cao 4 tầng. Đặc biệt, mỗi căn nhà phố The Garden được xây dựng như một vườn treo Babylon thu nhỏ. Nhà phố vườn với nhiều cây xanh bao bọc và các khoảng sân rộng lớn. Theo thiết kế với mặt trước 6m, mặt sau 4m. Gia chủ có thể tận dụng khu vực tầng dưới và sân vườn để kinh doanh buôn bán. Bên trên có thể nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống trong lành, xanh mát.

Sự tinh tế, khéo léo của nhà sáng lập Ecopark còn được thể hiện trong điểm những căn nhà không bao giờ chạm lưng vào nhau. Nhờ đó, mọi góc view trong ngôi nhà đều giáp với đường lớn. Điều này vừa tối ưu hóa kinh doanh và tăng tính thẩm mỹ cho toàn khu đô thị.

Ngoài ra, người dân và các khách du lịch sẽ được trải nghiệm một trung tâm mua sắm, thiên đường ăn chơi lớn nhất Vinh ngay tại tuyến phố đi bộ mua sắm & ẩm thực này. Có thể nói, Nhà phố vườn The Garden chính là nơi cái nắng không chạm đến đỉnh đầu của cư dân.

Nhà phố The Garden Ecopark Vinh Nhà phố đại lộ The Garden

Đây là một trong những khu vực sầm uất nhất của Ecopark Vinh khi mặt nhà phố đại lộ luôn tấp nập giao thông qua lại. Trần nhà cao 6m ngăn âm, cách ổn, đảm bảo khả năng riêng tư cho chủ nhân dự án. Việc sở hữu một ngôi nhà ngay mặt tiền đại lộ chính của khu công viên sinh thái lớn nhất tỉnh Nghệ An hứa hẹn sẽ đem đến khả năng kinh doanh đầu tư vô cùng vượt trội.

Tương tự như nhà phố vườn, Nhà phố đại lộ The Garden Eco Central Park Vinh cũng được xây dựng 4 tầng với diện tích rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu sống của gia chủ.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post