Hiện nay, loại hình nhà phố kết hợp kinh doanh đã trở nên quen thuộc. Đặc biệt là những căn nhà trên trục đường chính. Đó là loại hình nhà phố vừa phục vụ nhu cầu ở, vừa là nơi để bạn kinh doanh buôn bán, cho thuê hoặc với nhiều mục đích khác. Tại thành phố Vinh xinh đẹp, mới đây Nhà sáng lập Ecopark đã cho ra mắt siêu phẩm Nhà phố đại lộ The Plaza Ecopark Vinh. Những căn nhà phố này hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư tiềm năng sinh lời bền vững.

Tổng quan về phân khu The Plaza Eco Central Park

Nằm ngay bên bờ sông Lam thơ mộng, phân khu The Plaza – dự án Eco Central Park là nơi đón gió biển đầu tiên và ngắm bình minh đẹp nhất thành phố Vinh. Một thiên đường trải nghiệm và giải trí từ sáng đến đêm; Quy tụ mọi điểm check in, mua sắm, giải trí sầm uất nhất thành Vinh.

Vị trí phân khu The Plaza Eco Central Park

Mật độ xây dựng của phân khu là 22%, là phân khu có mật độ cây xanh cao nhất, là nơi sở hữu nhiều tiện ích như Clubhouse, Quảng trường, Công viên, Sân thể thao, công viên mùa xuân, đường lễ hội, vườn ánh sáng, đây sẽ là địa điểm phải đến khi du lịch thành Vinh.

Tổng mặt bằng The Plaza Eco Central Park

Số lượng các sản phẩm tại phân khu The Plaza:

Nhà phố Vườn: 40 căn
Nhà phố Đại lộ: 35 căn
Biệt thự công viên Song lập: 82 căn
Biệt thự công viên Đơn lập: 21 căn
Siêu Biệt thự phố Quảng Trường : 56 căn
Siêu Biệt thự phố Quảng Trường Đặc Biệt: 25 căn
Trung tầng Marina: 46 căn

Thông tin về Nhà phố đại lộ The Plaza Ecopark Vinh

Mặt bằng tổng thể Nhà phố đại lộ The Plaza Ecopark Vinh

Số lượng căn: 35
Diện tích đất: 108m2
Kích thước lô: 6 x 18m
Diện tích xây dựng 80.4m2
Tổng diện tích sàn: 316.8m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng: 4 Phòng ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 6WC

Sở hữu lợi thế về vị trí đắt giá trên mặt đường đại hộ Hùng Vương và đường Âu Cơ với độ nhận diện cực lớn. Những căn nhà phố đại lộ được thiết kế full kính tràn với hai mặt tiền kinh doanh sang trọng. Đặc biệt, ban công của những căn nhà phố đại lộ được thiết kế với hệ bồn hoa rộng từ 2 – 4 m2. Điều này khiến cho mỗi không gian ban công là những vườn hoa đua sắc, khiến cho những con đường mặt phố đại lộ trở nên thơ mộng, ngào ngạt hương hoa.

Với hai mặt tiền thông thoáng, thuận lợi cho kinh doanh. Đặc biệt, Nhà phố đại lộ sở hữu tầm view bao trọn quảng trường trung tâm The Plaza dài 2km. Đó chính là tâm điểm giải trí, ẩm thực lớn nhất thành Vinh. Với số lượng cực hữu hạn chỉ 35 căn, Nhà phố đại lộ tại phân khu The Plaza chắc chắn sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả người làm kinh doanh tại thành Vinh. Có thể nói những căn nhà phố đại lộ The Plaza Ecopark Vinh chính là điểm đến không bao giờ nghỉ của Thành phố Vinh.

Để biết thêm thông tin về dự án cũng như cập nhật chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866.

Rate this post