Loại hình nhà phố kết hợp kinh doanh đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà đầu tư. Những căn nhà phố nằm trên những trục đường lớn luôn luôn hot. Bởi vì, nó vừa phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh. Ecopark mới cho ra mắt sản phẩm nhà phố The Plaza Eco Central Park. Đầu tư nhà phố The Plaza Eco Central Park hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời bền vững.

Những điểm lợi độc nhất khi đầu tư nhà phố The Plaza Eco Central Park

The Plaza là phân khu mới ra mắt gần đây nhất tại đô thị Eco Central Park. Phân khu này bao gồm nhà phố và biệt thự. Nhà phố gồm Nhà phố Đại lộ và Nhà phố vườn. Đây đều là những sản phẩm có nhiều ưu điểm sáng giá.

Nhà phố Đại Lộ có số lượng căn khá ít ỏi. Vị trí những căn nhà phố đại lộ này vô cùng đắc địa. Đó là nơi kết nối đại lộ Hùng Vương và Đường Chu Huy Mân. Con đường này sau khi hoàn thành được đánh giá là con đường Du lịch tỷ đô. Con đường di sản, con đường kết nối Sông Lam với Biển Cửa Lò. Tương lai, đón hàng vạn, hàng vạn du khách khắp nơi.

Những lợi điểm độc nhất của những căn nhà phố The Plaza Eco Central Park

Nhà phố The Plaza đối diện phân khu Biệt thự đảo tại Eco Cetral Park sau này. Nhà phố The Plaza cung kết nối thuận tiện & dễ dàng Quảng trường Ánh sáng: Nơi Trải nghiệm, giao lưu văn hóa, nghệ thuật đường phố, ẩm thực, mua sắm ,…. Nơi cộng đồng gắn kết

Giá bán nhà phố The Plaza phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Nhà phố The Plaza vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh. Các căn nhà phố có thiết kế đa dạng các công năng. An cư tại nhà phố The Plaza là sống trong môi trường cảnh quan tốt nhất tại Vinh. Đó là nơi thụ hưởng giá trị sống tốt, xung quanh đều là những cộng đồng tinh hoa sinh sống.

Nhà phố The Plaza vừa có giá trị kinh doanh hiệu quả khi số vốn đầu tư vừa phải. Nơi đây có thể tận dụng vừa ở vừa kinh doanh. Từ đó tạo ra dòng thu nhập liên tục. Càng khai thác thương mại hiệu quả thì giá trị của Nhà phố The Plaza càng gia tăng.

Gợi ý những mô hình kinh doanh khi đầu tư Nhà phố The Plaza Eco Central Park

Kinh doanh ngành F&B

Tại những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên, điều hấp dẫn du khách còn là trải nghiệm ẩm thực đa dạng. Đó là nơi dấu ấn bản địa hoà trộn sắc màu quốc tế. Dịch vụ FnB là những dịch vụ không thể thiếu ở bất kỳ thành phố hay vùng miền nào trên thế giới. Những dịch vụ này đáp ứng nhu cầu thiết thực đó là ăn uống cho du khách.

Thành phố Vinh chính là một thành phố du lịch nổi tiếng. Du khách đến đây không chỉ để tham quan danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời hay các công trình biểu tượng mang dấu ấn vượt thời gian. Đây còn là nơi có nhu cầu thưởng thức đặc sản vùng miền hay tận hưởng những dịch vụ nhà hàng với đồ ăn, thức uống ngon lành nơi đây.

Những mô hình kinh doanh F&B được gợi ý cho Nhà Phố The Plaza là kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ẩm thực địa phương, các món ăn vặt, hoặc những quán Cafe, quán pub,… Những mô hình kinh doanh này được đánh giá là “dễ hái ra tiền”. Do du khách nào cũng có nhu cầu và nhu cầu đó lặp lại mỗi ngày.

>> Tìm hiểu thêm: 5 lý do nên sở hữu The Plaza Eco Central Park

Kinh doanh nhãn hàng có thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự cạnh tranh trên thị trường. Đối với Nhà Phố The Plaza nhà đầu tư có thể xem xét tới việc kinh doanh các ngành hàng có thương hiệu. Việc kinh doanh những nhãn hàng có thương hiệu sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng có được nguồn khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh boutique hotel

Năm 2018, xu hướng kinh doanh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Boutique hotel đang được phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng bởi du khách trên toàn thế giới. Với thiết kế mới lạ đặc sắc và khả năng sinh lợi nhuận cao – “một vốn bốn lời”. Đây là loại hình BĐS đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Các Boutique hotel thường tạo phong khách riêng cho mình, có thể là một thiết kế nổi bật trẻ trung, hiện đại cũng có thể được thiết kế tinh tế và mang chút hơi hướng nghệ thuật cổ điển. Với thiết kế không gian thân mật, Boutique hotel luôn tạo cảm giác ấm cúng, riêng tư cho khách du lịch. Sự thân thiện gần gũi trong cách phục vụ và dịch vụ chuyên nghiệp là yếu tố tạo nên thành công của loại hình kinh doanh này.

Những căn nhà phố The Plaza được xây dựng có đủ công năng để kinh doanh boutique hotel nên các nhà đầu tư có thể cân nhắc loại hình này. Với những ưu điểm đắt giá trên cộng với gợi ý những mô hình kinh doanh, nhà phố The Plaza Eco Central Park hoàn toàn là sản phẩm đáng đầu tư thời điểm hiện tại.

>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tiện ích tại The Plaza Eco Central Park có gì đặc biệt?

Rate this post