MiniHotel FLC Quảng Bình là loại hình khách sạn thu nhỏ, đây là một loại hình vô cùng mới tại Việt Nam và được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi loại hình nay như con gà đẻ trứng vàng tại siêu dự án FLC Quảng Bình

Phối cảnh MiniHotel FCL Quảng Bình

Khi vừa ra mắt, MiniHotel FLC Quảng Bình đã được giới đầu tư và khách hàng đón nhận và được dự kiến 100% sản phầm sẽ tìm đươc chủ nhân trong khoản thời gian ngắn nhất. Nghe cũng đủ thấy đây là loại hình thu hút nhất hiện nay.

Với tổng diện tích lên đến 1000m2, đươc xây dựng 7 tầng kiên cố, thiết kế hiện đại, tối ưu được diện tích phòng,… Giá bán MiniHotel FLC Quảng Bình dao động từ 20tr/m2 – 25tr/m2, và dự kiến tăng 5% sau 1 tháng ra mắt.

Mặt bằng phân khu dành cho MiniHotel FLC Quảng Bình

SInh ra trong miền đất du lịch, hàng triệu khách hàng đổ về đây mỗi năm và nhu cầu đáp ứng về phòng nghỉ dường như chưa đủ để đáp ứng. Tình trạng “cháy phòng” phải nói là diễn ra thường xuyên. CHưa kể đến, hạng mục khách sạn nghỉ đạt chuẩn 5* dường như chưa có. Nên khi loại hình khách sạn Mini này ra đời, dường như nó trở thành điểm nhấn cho quần thể FLC Quảng Bình. Dự đoán, đây sẽ là nơi thu hút nhiều khách nhất và mang về lợi nhuận siêu khủng cho nhà đầu tư

Khi tham gia nghỉ dưỡng tại MiniHotel, khách hàng cũng sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích mà dự án mang lại. Thừa hưởng môi trường sống trong lành, cùng hàng trăm dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Đây cũng là loại hình kinh doanh khách sạn rẻ và nhanh chóng thu hồi vốn nhất.

Đây được dự đoán là loại hình sẽ có xu hướng bùng nổ trong thời gian tiếp theo.

Rate this post