Shophouse tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa, có thể để ở và cũng có thể cho thuê để sinh lời. Nằm ở vị trí đắc địa trong Khu đô thị Eco Central Park, những căn Nhà Phố Vườn The Plaza Eco Central Park thiết kế tỉ mỉ, có cách bố trí mặt bằng ưu việt và thông minh, vừa có thể an cư mà vừa có thể kinh doanh phát huy tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bài viết sau đây sẽ cập nhật tới các bạn mặt bằng The Plaza Eco Central Park Vinh để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bất động sản này của Nhà sáng lập Ecopark.

Chi tiết mặt bằng nhà phố vườn The Plaza Eco Central Park

Sản phẩm Nhà Phố Vườn tại The Plaza chỉ có 40 căn. Nhưng đây lại là niềm khao khát của hơn 500.000 người trong bán kính 20km. Ngoài ra, những thông tin khác nóng hổi vừa được chủ đầu tư Ecopark hé lộ:

Mặt bằng tổng quan Nhà phố vườn The Plaza Eco Central Park

Số lượng: 40 căn
Kích thước lô 5.5 x 16m
Diện tích đất 88m2
Diện tích xây dựng 65.5m2
Tổng diện tích sàn 257.1m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng: 4 Phòng Ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 6WC

Nhà phố vườn tại phân khu The Plaza – Eco Central Parl được xây dựng 4 tầng, với 4PN – 6WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý. Với thiết kế thông minh, linh hoạt, nhà phố vườn có thể để an cư mà vừa phù hợp kinh doanh. Bên cạnh đó, chủ nhân có thể kinh doanh thương mại ở tầng 1.

>> Đọc thêm: Nên đầu tư Nhà phố The Plaza Eco Central Park thời điểm hiện tại không?

Mặt cắt nhà phố vườn The Plaza Eco Central Park

The Plaza kể câu chuyện về sự duyên dáng của những căn nhà không bao giờ chạm lưng vào nhau. Hai mặt tiền thông thoáng, mặt trước vỉa hè 6m rộng rãi thuận lợi cho kinh doanh. Mặt sau 4m đó có thể là không gian để chứa vật dụng. Đồng thời có thể là không gian chứa những giậu cây, những nhành hoa tạo nên những con hẻm nhỏ giống như trong lòng phố cổ.

Mặt cắt Nhà Phố Vườn The Plaza Eco Central Park

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post