Shophouse tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa, có thể để ở và cũng có thể cho thuê để sinh lời. Nằm ở vị trí đắc địa trong Khu đô thị Eco Central Park, những căn Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park thiết kế tỉ mỉ, có cách bố trí mặt bằng ưu việt và thông minh, vừa có thể an cư mà vừa có thể kinh doanh phát huy tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bài viết sau đây sẽ cập nhật tới các bạn mặt bằng The Garden Eco Central Park Vinh để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm bất động sản này của Tập đoàn Ecopark.

Chi tiết mặt bằng nhà phố vườn The Garden Eco Central Park

Sản phẩm Nhà Phố Vườn tại The Garden bao gồm 82 căn trong quần thể 68ha nhưng để phục vụ với hơn 500.000 người trong bán kính 20km. Ngoài ra, những thông tin khác nóng hổi vừa được chủ đầu tư Ecopark hé lộ:

Diện tích đất 88m2
Kích thước lô 5.5 x 16m
Diện tích xây dựng 65.5m2
Tổng diện tích sàn 257.1m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng: 4 Phòng Ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 6WC
Nhà phố vườn tại phân khu The Garden – Eco Central Parl được xây dựng 4 tầng, với 4PN – 6WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý. Với thiết kế thông minh, linh hoạt, nhà phố vườn vừa phù hợp để an cư mà vừa phù hợp kinh doanh lưu trú, vừa kinh doanh thương mại ở tầng 1.

>> Đọc thêm: Kinh doanh gì tại Nhà Phố Vườn The Garden KĐT Eco Central Park Vinh “nhân đôi” lợi nhuận?

Mặt cắt nhà phố vườn The Garden Eco Central Park

The Garden kể câu chuyện về sự duyên dáng của những căn nhà không bao giờ chạm lưng vào nhau. Hai mặt tiền thông thoáng, mặt trước vỉa hè 6m rộng rãi thuận lợi cho kinh doanh, mặt sau 4m đó có thể là không gian để chứa vật dụng, nhưng cũng có thể là không gian chứa những giậu cây, những nhành hoa tạo nên những con hẻm nhỏ giống như trong lòng phố cổ.

Mặt cắt Nhà Phố Vườn The Garden Eco Central Park

>> Đọc thêm: Khám phá Nhà Phố Vườn tại The Garden – phân khu đầu tiên Eco Central Park

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post
Từ khóa