Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu tại các dự án bất động sản Ecopark, không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân xứng tầm mà còn là tài sản sinh lời vượt trội theo thời gian. Hãy cùng tham khảo mặt bằng chi tiết biệt thự Song lập The Plaza tại Khu đô thị Eco Central Park Vinh mới ra mắt cách đây không lâu nhé.

Tổng quan về mặt bằng biệt thự song lập The Plaza Ecopark Vinh

Là một phần tất yếu trong tất cả các dự án bất động sản cao cấp tại Ecopark, dòng sản phẩm biệt thự luôn nhận được sự ưu ái và chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư, nhằm kiến tạo nên những chuẩn mực sống đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu.

Hãy cùng điểm qua những thông tin tổng quan về mặt bằng Biệt thự Song Lập The Plaza:

Số lượng căn: 82
Số tầng: 3 tầng
Diện tích đất: 162 m2
Kích thước lô: 9 x 18 m
Diện tích xây dựng: 75.6 m2
Tổng diện tích sàn: 269.1 m2
Số tầng: 3 tầng
Số phòng 4PN + P.đa năng
Số WC: 4WC

Mặt bằng các tầng biệt thự song lập Ecopark Vinh tại phân khu The Plaza

Mặt bằng Biệt thự Song Lập The Plaza Eco Central Park

Biệt thự song lập tại phân khu The Plaza – Eco Central Park được xây dựng 3 tầng, với 4PN – 4WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý. Độ cao từng tầng như sau:

Tầng 1: 4m
Tầng 2: 3,6m
Tầng 3: 3,3m
Những quần thể biệt thự này là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật sắp đặt của kiến trúc Châu Âu và phù hợp với thời tiết và khí hậu tại thành Vinh. Đó là những quần thể kiến trúc tinh tế, lịch lãm, sang trọng để mỗi ngày trở về đều là một kì nghỉ.

>> Đọc thêm: Khám phá mặt bằng Nhà phố Đại lộ The Plaza Eco Central Park

Mặt cắt Biệt thự Song Lập The Plaza Eco Central Park

Đằng sau ô cửa kính của biệt thự song lập Eco Central Park Vinh là những ban công với mỗi ban công có diện tích từ 10-14m2 là không gian cho cả gia đình quây quần, gắn kết.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post