Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu tại các dự án bất động sản Ecopark, không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân xứng tầm mà còn là tài sản sinh lời vượt trội theo thời gian. Hãy cùng tham khảo mặt bằng biệt thự Đơn lập Ecopark Vinh tại Khu đô thị Eco Central Park Vinh mới ra mắt cách đây không lâu nhé.

Tổng quan mặt bằng biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Biệt thự là một trong những phân khúc sản phẩm được giới chuyên gia bất động sản dự báo sẽ hồi phục nhanh chóng hậu đại dịch. Biệt thự cũng là sản phẩm chiếm một số lượng rất hữu hạn trong một dự án. Trên thị trường thường sẽ xuất hiện các loại biệt thự song lập và đơn lập. Tuy nhiên số lượng căn biệt thự đơn lập lại ít hơn rất nhiều so với biệt thự song lập.

Vị trí những căn biệt thự đơn lập The Garden Eco Central Park

Khu đô thị Eco Central Park với phân khu The Garden chỉ có duy nhất 7 căn biệt thự đơn lập. Thông tin tổng quan về những căn biệt thự như sau:

Số lượng căn: 7
Số tầng: 3 tầng
Diện tích đất: 239.4 m2
Kích thước lô: 13 x 18 m
Diện tích xây dựng: 94.2 m2
Tổng diện tích sàn: 351.7 m2
Số tầng: 3 tầng
Số phòng 4 Phòng ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 4WC

Mặt bằng chi tiết của biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Biệt thự đơn lập tại phân khu The Garden – Eco Central Parl được xây dựng 3 tầng, với 4PN – 4WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý, diện tích lớn:

Tầng 1: 94.2m2
Tầng 2: 127.8m2
Tầng 3: 129.7m2
Nét đắt giá trong quần thể biệt thự này là những khu vườn trên cao với diện tích lên tới 17m2. Cư dân có thể ngồi ở trong nhà mình thưởng thức một ly trà, thưởng thức không gian an nhiên trong đại công viên nhiều cây xanh nhưng mở cửa bước ra là một khu vườn trên cao. Đây chính là không gian kết nối tình thân của cả gia đình với những bữa tiệc BBQ.

>> Đọc thêm: Khám phá những lợi thế của Biệt thự Đơn Lập The Garden Eco Central Park

Mặt cắt biệt thự đơn lập The Garden Eco Central Park Vinh

Mặt cắt Biệt thự Đơn lập The Garden Eco Central Park

Tất cả những quần thể Biệt thự đơn lập đó là những căn Biệt thự nép mình trong cánh rừng xanh mát, đây chính là món quà xứng đáng nhất cho những người ta yêu thương.

Theo ecoparkcorp.net

 

Rate this post