Nghệ An là miền địa linh nhân kiệt, văn chương khoa bảng. Từ truyền thống hiếu học đã sản sinh ra nhiều “anh tài phát tú” nức tiếng thiên hạ. Chẳng lạ gì khi người ta gọi nơi đây là đất học. Và để đóng góp thêm những mảnh ghép góp phần phát triển mảnh đất hiếu học tại Vinh cũng như Nghệ An, Nhà sáng lập Ecopark kết hợp với các đơn vị giáo dục. Từ đó, đầu tư hệ thống trường học quốc tế cao cấp ngay trong khu đô thị Ecopark Vinh.

Hệ thống trường học quốc tế Ecopark Vinh

Trường mẫu giáo Montessori Kindergarten

Nếu là những phụ huynh có con nhỏ chắc chắn nhiều khách hàng chẳng lạ gì với phương pháp giáo dục Montessori. Đây là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em. Theo đó, phương pháp này dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý. Đó là Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.

Nội dung phương pháp giáo dục Montessori tập trung thúc đẩy tiềm năng của trẻ. Nhờ việc áp dụng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở. Trong đó các giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn.

Trường mẫu giáo Montessori Kindergarten

Trường mầm non dạy trẻ theo phương pháp Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ. Nền tảng này sẽ được xây dựng ngay từ những năm đầu đời. Đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Qua đó, trẻ được phát triển đồng đều về mặt não bộ. Bên cạnh đó, tăng khả năng thu nhận kiến thức. Đồng thời hình thành những kỹ năng xã hội từ rất sớm. Từ đó, trẻ có kỹ năng học tập độc lập. Ngoài ra trẻ cũng giao tiếp hiệu quả, tinh thần hợp tác và đoàn kết cao.

Đây là trường quốc tế ở giai đoạn 1 The Garden của khu đô thị. Còn những trường học quốc tế khác sẽ dần dần được nhà sáng lập Ecopark hé lộ trong những giai đoạn tiếp theo trong Khu đô thị Ecopark Vinh chắc chắn sẽ góp phần phát triển miền đất học Vinh Nghệ An ngày một rực rỡ.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post