Với tổng số lượng căn hộ thương mại hạn chế, khu Shophouse FLC Quảng Bình rất được săn đón. Thế nhưng, với một căn Shophouse giá chỉ hơn 1 tỷ đồng, khiến cho giới đầu tư vô cùng sửng sốt bởi đây sẽ là một cuộc đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Thế nên ngay từ buổi ra mắt dự án hôm 26/03/2018, đã có nhiều khách hàng đặt cọc mà mua thành công mặc dù chủ đầu tư vẫn chưa có buổi ra mắt chính thức.

Dự án FLC Quảng Bình được quan tâm nhiều hơn khi có giá thành vô cùng hấp dẫn

Ngay từ hôm giới thiệu, chủ đầu tư FLC Quảng Bình đã tung ra bảng hàng với mức giá hấp dẫn dành cho sản phẩm Shophouse mặt phố, Shophouse mặt biển, Biệt thư, Minihotel.

VỚi mức giá thấp, chỉ hơn 1 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một căn Shophouse mặt phố đi bộ với diện tích 216m2 có thiết kế hoành tráng trong quần thể FLC Quảng Bình, Khu Shophouse mặt biển thì có giá cao hơn một chút và đương nhiên diện tích cũng lớn hơn khi sở hữu gần 490m2 và giá chỉ tầm hơn 5 tỷ. Đây được xem là khu SHophose HOT nhất dự án bởi vị trí đẹp và tiện ích kinh doanh mang lại

Bảng giá niêm yết của Chủ đầu tư từ đại lý Redland cho thấy số lương căn bán tăng đáng kể

Với loại hình Mini Hotel FLC Quảng Binh, diện tích lên đến gần 1000m khi sở hữu 7 tầng, được thiết kế kiểu khách sạn mini cho khách du lịch thuê, nghe thôi cũng đủ thấy đáng đồng tiền bát gạo. Với loại hình này, giá bán chỉ giao động từ 23tr/m2.

Khu nghỉ dưỡng HOT, đủ tiện ích nhưng giá lại khá mềm. Cộng thêm chính sách hàng hàng ưu đãi, Đây hứa hẹn sẽ là một dự án bất động sản bủng nổ trong năm 2018.

(nguồn: flc.vn)

 

 

4.4/5 - (5 bình chọn)