Tỉnh Quảng Bình được xem là khúc ruột của đất nước hình chữ S xinh đẹp. Nơi đây được ví như chiếc đòn gánh, gánh 2 miền đất nước. Nơi đây cũng là nơi hứng chịu nhiều thiên tai nhất, nhưng thiên nhiên lại ưu ái nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp.

Siêu dự án FLC Quảng Bình có giao thông thuận lợi nối liền Bắc Nam

Khi tập đoàn FLC nhen nhúm dự định làm siêu dự án tại đây, họ đã nghĩ đến việc kết nối 2 miền Nam Bắc với nhau qua miền đất đầy cát và nắng này.

Giao thông đường bộ

Dự án FLC cách quốc lộ 1A khoản 1km. Từ bất cứ tỉnh thành nào di chuyền cũng vô cùng thuận lợi, con đường đến đây cứ thẳng tắp mà chẳng quanh co. Với tầng suất xe dày đặc hằng ngày, đa dạng phương tiện di chuyển, đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho khách du lịch đến với Quảng Bình. Đây sẽ là phương tiện được du khách lựa chọn đa số khi đến với dự án FLC Quảng Bình và đến với thế giới “hang động”.

COn đường 4km nối liền quốc lộ 1A đã được hoàn thành

Giao thông đường sắt

Quảng Bình mạnh nhất về đường sắt khi sở hữu ga Đồng Hới có công suất lớn nối liền Bắc Nam. THích hợp cho các du khách ưa chuộng tính an toàn và nhẹ nhàng. Cũng vô cùng thuận lợi khi dự án chỉ cách loại hình giao thông này 1,5km mà thôi

Giao thông đường hàng không

FLC Quảng Bình được xây dựng trên bờ biển Hải Ninh, cách sân bay Đồng Hới 2km về phía Bắc. Đến năm nay, năm 2018 sân bay Đồng Hới đã mở thêm hàng trăm tuyến bay đi khắp cả nước. Đặc biệt hơn, còn có các chuyến bay đến các nước trong khu vực lân cận như Thái Lan, Lào,… Đây là phương tiện được ưa chuộng cao vì thời gian rút ngắn, an toàn,..nhưng có chi phí cao hơn các phương tiện còn lại.

Đây là một điểm đến tuyệt vời khi sở hữu giao thông vô cùng thuận lợi.  Trong tương lai, FLC Quảng Bình sẽ là nơi thu hút khách du lịch nhất và trở thành điểm đến hấp dẫn nhất.

Rate this post