FLC Quảng bình là một siêu dự án nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô và bài bản nhất của tập đoàn FLC. Trong dự án đầy đủ các hạn mục cần thiết cho khu nghỉ dưỡng. Điều mang lại bản sắc riêng cho dự án là vị trí vô cùng đẹp, và thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng, Nhất là khu Biệt thự FLC Quảng Bình.

Trong tiểu khu Lux City, có 2 loại hình biệt thự được chào bán là Starfish VillaCoral Villa với số lượng căn khá hạn chế. Đặc biệt, 2 loại hình biệt thự này mang kiến trúc vô cùng độc đáo và sang trọng. Lấy phong cách thiết kế đương đại làm điểm nhấn, nội thất sang trọng kết hợp ánh sáng tự nhiên có sẵn sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.

Biệt thự Starfish Villa dược thiết kế 3,5 tầng cực kỳ sang trọng và tinh tế

 

Khu Biệt thự Starfish Villa có thiết kế với diện tích 200m2 và chỉ có 36 căn duy nhất. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống và thiên nhiên.

Biệt Thự Coral Villa sở hữu vị trí đẹp và có khu sân vườn rộng rãi

Khu Biệt Thự Coral Villa nằm sát cạnh ngay sân Golf đẳng cấp nhất Đông Nam Á, hưởng trọn bầu không khí trong lành. Tăng thêm sự đẳng cấp thượng lưu cho gia chủ. Số căn củ khu này là 32 căn, diện tích xây dựng phong phú hơn khi dao động từ 300-400m2/Lô.

Mỗi căn biệt thự trong tiểu khu Lux City là sự tổng hòa về nội thất cao cấp, kết hợp với sự hoàn hảo bên những gam màu sang trọng. Tôn lên những đường nét kiến trúc kiệt suất. Đây được xem là những kiệt tác thực sự hoàn hảo mà chỉ có FLC Quảng Bình mới sở hữu được.

(Nguồn: flc.vn)

Rate this post