Ecopark Vinh là cái tên đang nổi trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung thời gian gần đây. Với mật độ cây xanh, mặt nước lên tới 30%, dự án này mang đến một định nghĩa mới về một cuộc sống xanh, hiện đại và đẳng cấp. Dự án này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Đây chính là nơi lý tưởng để sinh lời cho các nhà đầu tư.

Ecopark Vinh – Một cuộc sống xanh trọn vẹn…

Ecopark Vinh toạ lạc trên cung đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, cung đường đê Chu Huy Mân. Eco Central Park được Nhà sáng lập Ecopark tạo nên trên triết lý sống Xanh. Đó là nơi mật độ cây xanh & mặt nước 30%. Đồng thời là nơi cư dân được tận hưởng một không gian sống với nhiều cây xanh. Đó là hồ Thiên Nga, với những công viên cây xanh rộng rãi, thoáng đãng. Đó cũng là nơi mà mọi vất vả, mệt nhọc của cuộc sống được trút bỏ. Đó còn là nơi con người cảm thấy hạnh phúc và thư thái nhất mỗi khi trở về nhà. Không chỉ là trong sách vở, từng đường nét thiết kế của dự án đều nhất quán với mục tiêu này. Tất cả những điều này mang đến một dự án thực sự đẳng cấp.

Định nghĩa mới về cuộc sống xanh, sống đẳng cấp tại Ecopark Vinh

Mật độ xây dựng có những khu chỉ 30% được coi là mật độ xây dựng thấp. Hiện tại, chưa có nhiều dự án nào đạt được mức này. Eco Central Park cùng Nhà sáng lập Ecopark đã đi tiên phong và tạo nên sự khác biệt. Dự án có tới 50 ha cây xanh và mặt nước. Bên cạnh đó, dự án tiếp giáp với công viên hồ Điều hoà 100 ha.

Ecopark Vinh – Một cuộc sống chất lượng bậc nhất

Những căn nhà phố vườn, nhà phố đại lộ tại Eco Central Park ghi điểm với khách hàng. Đầu tiên từ vị trí đẹp tuyệt vời mà nó sở hữu. Tiếp giáp những trục đường lớn nội khu như đại lộ Hùng Vương, đường Âu Cơ. Từ đó, dẫn tới tuyến trung tâm của thành phố như đường Nguyễn Sỹ Sách & đường Chu Huy Mân. Hơn nữa, cư dân của dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển tới mọi tuyến đường trong thành phố. Dự án cũng rất gần với các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Từ đó, càng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Thậm chí ngay tại nội khu cũng có hệ thống trường học tiêu chuẩn Quốc tế.

Cuộc sống trọn vẹn tại đây còn đến từ hệ thống an ninh nhiều lớp, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân, đặc biệt là trẻ em. Bé có thể vui chơi thoải mái trong không gian riêng, tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Quảng trường trung tâm dài gần 2km tại Ecopark Vinh

Người dân thành phố rất cần một môi trường sống xanh, tránh xa ô nhiễm, khói bụi. Ở đó, họ có thể tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên, cỏ cây hoa lá. Xu hướng sống xanh được nhiều nước trên thế giới áp dụng vì nó mang lại lợi ích thực sự cho con người. Nhà sang lập Ecopark và dự án Eco Central Park cũng theo đuổi mục tiêu này và mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Sống trọn vẹn với 365 ngày nghỉ dưỡng

Sống như nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của bạn – đó là những gì mà dự án Eco Central Park mang lại. Biệt thự song lập hoặc đơn lập đều có những khoảng lùi sân vườn và hệ thống kính tràn. Cư dân tương lai có thể tận hưởng không sân vườn xanh mát trước mặt. Nhà sáng lập Ecopark luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh chất lượng bậc nhất. Khu đô thị chính là tiên phong cho mô hình sống xanh vượt trội, đúng nghĩa, trọn vẹn. Đó thực sự là một chốn an cư lý tưởng cho các cư dân nơi đây.

Để nhận thông tin về chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như cập nhật các thông tin nhanh nhất về dự án, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline dự án: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net