Chiều ngày 5/11/2022, đại sự kiện ra mắt The Garden Eco Central Park tại thành phố Vinh thu hút hàng nghìn khách hàng, cư dân tương lai.

Trước khi bắt đầu, hàng nghìn cư dân tương lai của The Garden Eco Central Park và người thân, bạn bè đã có mặt từ sớm, checkin tại khu vực riêng của các đối tác phân phối chính thức.

Khách hàng ấn tượng với không gian sự kiện được trang hoàng bằng hoa tươi, tái hiện khung cảnh khu đô thị Eco Central Park trong tương lai gần gũi, ấm áp như trở về nhà.

Đến với sự kiện, khách hàng được gặp gỡ những đối tác hàng đầu thế giới đồng hành cùng Eco Central Park. Sau đó, được lắng nghe những câu chuyện chưa kể về Nhà sáng lập Ecopark. Đặc biệt là về dòng sản phẩm bất động sản khiến cả miền Trung khao khát.

Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội chạm đến những phần quà vô cùng hấp dẫn từ nhà sáng lập và tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là xe vespa.

Sự kiện cũng có sự sự xuất hiện của bộ đôi danh ca huyền thoại Thanh Hà và Bằng Kiều cùng với màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn đến từ những vũ đoàn hàng đầu Việt Nam.

Eco Central Park – Mừng bạn về nhà!

Dư âm từ sự kiện ra mắt The Garden Eco Central Park Vinh sẽ còn mãi. Bằng tất cả sự trân trọng và tâm huyết, nhà sáng lập Ecopark đã khiến cả thành Vinh xôn xao, rộn ràng và toả sáng với sự kiện ra mắt dự án Eco Central Park. Quy mô, đẳng cấp chưa từng có. Thủ phủ của miền Trung có lẽ từ rất lâu đã phải có những cơn địa chấn xứng tầm danh giá như thế này!

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post