Chưa đầy một tháng sau lễ ra mắt dự án ngày 26/03/2018, Sức hút của FLC Quảng Bình vốn đã lan tỏa khắp thị trường bất động sản nay lại càng nóng và sốt hơn bao giờ hết. Khi mới đây, tỉnh Quảng BÌnh vui mừng đón tin sân bay Đồng Hới sẽ được mở rộng và nâng cấp thành sân bay Quốc tế. Đây là một lợi thế vô cùng lớn đối với tỉnh Quảng Bình nói chung, cũng như dự án FLC nói riêng.

Lễ giới thiệu dự án FLC Quảng Bình tại Hà Nội thu hút gần 5000 khách hàng tham gia

Khi vừa có thông tin ra mắt, FLC Quảng Bình đã thu hút sự tham dự của các đại lý phân phối kinh doanh bất động sản trên toàn quốc cùng gần 1.000 khách hàng và nhà đầu tư. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ nhà phân phối cũng như nhà đầu tư đối với dự án

Ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC có chia sẻ: “Trong năm 2018, Quảng Bình sẽ là địa bàn đầu tư trọng điểm của Tập đoàn FLC. Chúng tôi tin rằng, sự ra đời của quần thể du lịch và nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sẽ góp phần mang đến diện mạo mới cho mảnh đất miền Trung.Dự án sẽ góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương,thịt chua phú thọ thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ, du lịch, phấn đấu đến năm 2020 đưa Quảng Bình trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á”

Khách hàng chen chúc nhau đặt cọc – Đủ thấy sức hấp dẫn của FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình là dự án sở hữu nhiều yếu tố khác biệt: tổ hợp sân golf liên hoàn quy mô lớn bậc nhất Việt Nam, quần thể nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam với 5km ven biển Hải Ninh, vườn thú đêm đầu tiên tại Việt Nam hay quần thể nghỉ dưỡng có hệ thống tiện ích đồng bộ nhất…

Với những lợi thế từ quỹ đất lớn đến tiềm lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư, việc FLC Quảng Bình đang tạo sức hút tại thị trường miền Trung có lẽ không có gì là quá bất ngờ. Các nhà đầu tư thực sự bị mê hoặc bởi kiến trúc và vị trí của những sản phẩm như shophouse FLC Quảng Bình, Biệt thự FLC Quảng Bình , hay Condotel FLC Quảng Bình ….

COndotel FLC Quảng Bình – Một trong những loại hình có sức hấp dẫn cao

Sau 2 lần giới thiệu dự án FLC Quảng Bình tại Hà Nội và Quảng Bình, thương hiệu nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu Việt Nam của Tập đoàn FLC một lần nữa được khẳng định, qua đó, tạo tiền đề cho những thành công và khởi sắc trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án.

(Nguồn: flc.vn)

5/5 - (1 bình chọn)