Giai đoạn trước 2019, thị trường bất động sản Nghệ An khá trầm lắng do nguồn cung hạn chế, chủ yếu là đất nền và đất đấu giá. Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô lớn với đa dạng phân khúc sản phẩm. Điều này đã đưa bất động sản địa phương này “lột xác”. Nghệ An trở thành điểm sáng hút đầu tư. Trong đó, không thể không kể đến dự án Ecopark Vinh Nghệ An.

Mỗi căn nhà tại dự án đều được phủ xanh

Ghi nhận thực tế, Nghệ An hiện đang là điểm dừng chân của nhiều ông lớn bất động sản. Đặc biệt sự có mặt của đại đô thị gần 200ha Eco Central Park do nhà sáng lập Ecopark làm chủ đầu tư. Dự án Ecopark Vinh ra mắt vào cuối tháng 9 vừa qua đã trở thành “hàng hiếm”. Theo đó, dự án này liên tục được giới đầu tư săn đón.

Sức hút đặc biệt từ đại đô thị quy mô nhất Thành Vinh

Theo các chuyên gia, Eco Central Park đang sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Dự án vừa góp phần thay đổi diện mạo chung của thành phố. Bên cạnh đó, đón đầu xu hướng tìm mua bất động sản tại khu vực miền Trung.

Dự án sở hữu cảnh quan độc đáo đầu tiên và quy mô nhất tại Thành phố Vinh. Theo báo cáo thị trường mới đây của CBRE Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nằm trong các khu đô thị quy mô lớn luôn là lựa chọn hấp dẫn của nhà đầu tư. Theo đó, các sản phẩm này có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá ấn tượng.

Quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại cùng chủ đầu tư uy tín, Eco Central Park hứa hẹn là sản phẩm dẫn sóng thị trường bất động sản cuối năm 2022.
Đơn cử có thể kể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi mới hình thành, giá bán nhà phố chỉ khoảng 16 – 18 triệu đồng/m2 nhưng đến thời điểm hiện tại, mức giá này đã tăng lên vài chục lần. Tại Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên), mức giá nhà phố năm 2019 dao động 70 – 100 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm, mức giá này đạt mức 170 – 210 triệu đồng/m2. Với khu đô thị Ecorivers (Hải Dương), giá bán biệt thự năm 2019 là 35 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đến năm 2022 mức giá này tăng gần 3 lần, đạt ngưỡng 100 triệu đồng/m2,…

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Nguyễn Sỹ Sách. Dự án Ecopark Vinh Nghệ An là dự án hiếm hoi thừa hưởng kết nối hạ tầng đồng bộ. Khi hoàn thành, đây sẽ là tâm kết nối mọi trải nghiệm và dịch vụ hiện đại của khu vực.

Gía trị sống tạo nên tiềm năng đầu tư vượt trội

Ecopark vốn nổi tiếng với những công trình biểu tượng trong những năm qua. Sức hút đầu tư của các sản phẩm nhà sáng lập Ecopark không chỉ đến từ những thiết kế ấn tượng. Bên cạnh đó nó đến từ giá trị sống bởi môi trường, không gian. Đặc biệt là hệ tiện ích đặc biệt tạo nên giá trị đầu tư và thanh khoản vượt trội.

Eco Central Park đã dành gần 30% tổng diện tích khu đô thị để phát triển không gian xanh. Dự án Ecopark Vinh với những con đường rợp bóng mát. Theo đó, sẽ đảm bảo mật độ trung bình 100 cây xanh/người. Đồng thời, Hồ Thiên Nga 10ha ngay trong khuôn viên dự án. Nhờ đó có tác dụng làm dịu cái nắng gắt của miền Trung. Từ đây, sẽ đem đến bầu không khí mát mẻ dành cho cư dân.

Phối cảnh phân khu The Garden tại Eco Central Park – dự án quy mô nhất tại thành phố Vinh

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Nhà không chỉ để ở, mà là để sống và hưởng thụ mỗi ngày. Eco Central Park với những tiện ích hiện đại, chúng tôi mong muốn được góp phần mang đến cho người dân tại Vinh một cuộc sống với chất lượng sống tốt nhất”.

Được biết, dự án được vận hành bởi những tập đoàn tốt nhất thế giới. Điều này bảo chứng cho chất lượng dịch vụ mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bất động sản trong tương lai.

Rate this post