Thị trường Bất động sản Việt Nam đã và đang trải qua những thăng trầm. Tuy nhiên, trái ngược với đó Ecopark là nhà sáng lập hiếm hoi sở hữu những khu đô thị. Hay đó là những sản phẩm Bất động sản không bị ảnh hưởng bởi thị trường. Trước đây, tại Ecopark Hưng Yên gây ấn tượng vì lịch sử tăng giá của các dự án trong 10 năm qua. Tiếp sau đây phân khu The Garden Eco Central Park sẽ sở hữu các mốc tăng giá ngoạn mục. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu bài viết để xem những tiềm năng vô hạn từ đầu tư The Garden Eco Central Park nhé.

Mốc tăng giá là gì?

Thông thường cụm từ “mốc tăng giá” hay “nhịp tăng giá” được nhắc trong thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, không riêng gì chứng khoán, bất động sản cũng có thể hình dung bởi cụm từ này.

Mốc tăng giá đề cập đến phong trào tăng giá lớn trong hành động giá. Mốc tăng giá sẽ diễn ra trong điều kiện thị trường có nhiều người mua nhưng ít người bán. Hoặc những hạ tầng liên quan đến bất động sản đó được triển khai và hoàn thành.

Phân khu The Garden – Eco Central Park

Xét dưới góc độ đầu tư, có 2 yếu tố là mốc tăng giá và bài toán kinh doanh. Dự án sở hữu tiện ích và quy mô bậc nhất thành Vinh. Phân khu The Garden Eco Central Park sở hữu vị trí kim cương mang lại nhiều tiềm năng. The Garden đang là dự án được săn đón nhất miền Trung thời điểm hiện tại. Đây cũng là dự án sở hữu 6 nhịp tăng giá đều đặn từ nay cho đến năm 2024. Dự án là biểu tượng sống của thành Vinh đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Đó có thể từ an cư, lạc nghiệp cho đến tài sản truyền đời đắt giá.

Đầu tư The Garden Eco Central Park sở hữu 6 mốc tăng giá ngoạn mục 

Nhà sáng lập Ecopark cách đây không lâu đã đưa ra 6 mốc tăng giá cho phân khu The Garden. Với thị trường BĐS hiện tại đây là dự án duy nhất sở hữu tới 6 mốc tăng giá.

Mốc tăng giá thứ 1

Mốc tăng giá thứ 1: Tháng 11/2022

Tháng 11 năm 2022 là thời điểm vàng khi mà phân khu The Garden chính thức cho ra mắt. Đây chính là mốc tăng giá đầu tiên của The Garden. Nhiều nhà đầu tư nhanh tay đã được hưởng mốc tăng giá này.

Mốc tăng giá thứ 2

Mốc tăng giá thứ 2: Tháng 12/2022

Tháng 12 là thời điểm mà nhà sáng lập Ecopark tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của khu đô thị. Giai đoạn 2 của khu đô thị này sẽ là đòn bẩy kích thích tăng giá cho giai đoạn 1.

Mốc tăng giá thứ 3

Mốc tăng giá thứ 3: Tháng 2/2023

Đến với thành Vinh, nhà sáng lập Ecopark không chỉ mang tới thiên nhiên để xua đi cái nắng cái gió của nơi này. Bên cạnh đó,  nhà sáng lập Ecopark mang đến cho miền Trung những tiện ích đẳng cấp. Một trong số đó phải kể đến tuyến phố về đêm. Đây sẽ là tuyến phố của mua sắm ẩm thực, thiên đường ăn uống giải trí, vui chơi lớn nhất cho những người con xứ Nghệ. Nơi đây trong tương lai không chỉ trở thành điểm đến cho ngành du lịch. Đây còn là điểm sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Do đó, nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư The Garden Eco Central Park.

Những mốc tăng giá ngoạn mục của The Garden Eco Central Park

Lượng du khách kéo đến đây càng đông càng tạo nên cú hích mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh tại The Garden, nhờ vậy mà đây chính là mốc tăng giá thứ 3 của phân khu này. Song song với thời điểm khai trương tuyến phố về đêm, nhà sáng lập cũng khai trương văn phòng bán hàng.

>> Đọc thêm: CBRE – Đơn vị quản lý vận hành The Garden Eco Central Park

Mốc tăng giá thứ 4 

Mốc tăng giá thứ 4: tháng 4/2023

Tháng 4 năm 2023 là thời điểm nhà sáng lập Ecopark hoàn thiện căn nhà mẫu của phân khu The Garden

Mốc tăng giá thứ 5

Mốc tăng giá thứ 5: Tháng 8/2023

Sau một thời gian xây dựng, đây là thời điểm khu đô thị đã hoàn thiện cảnh quan của công viên trung tâm.

Mốc tăng giá thứ 6

Mốc tăng giá thứ 6: Quý I/2024

Đây là giai đoạn bàn giao từng căn Nhà phố và Biệt thự The Garden đến cư dân. Lúc này giá sẽ được tăng lên. Đây là lúc đánh giá uy tín, thương hiệu và đẳng cấp của chủ đầu tư về chất lượng và các hạng mục dịch vụ cam kết.

Tiềm năng vô hạn từ đầu tư The Garden Eco Central Park

Ngoài 6 cột mốc tăng giá ngoạn mục ở trên thì đòn bẩy khác từ hệ thống giao thông, quy hoạch các cung đường trong khu đô thị và sự ra mắt của những giai đoạn sau đó, những tiện ích dần hoàn thành thu hút nhiều cư dân hơn cũng góp phần gia tăng giá trị của The Garden. Và tất nhiên đầu tư The Garden Eco Central Park, khách hàng cũng sẽ có được nhịp tăng giá vượt ngoài mong đợi. Nhanh tay sở hữu những sản phẩm tại phân khu đầu tiên The Garden của dự án Eco Central Park Vinh thông qua số hotline: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (5 bình chọn)