Coral Villa FLC Quảng Bình được thiết kế rộng đúng chuẩn Villa nghỉ dưỡng. Với diện tích từ 300-400m2/căn với đầy đủ tiện nghi và thiết kế hiện đại, tươi mới.

Coral Villa được thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Chỉ có 32 căn dành cho 32 khách hàng nhanh nhất sở hữu tại siêu dự án FLC Quảng BÌnhCoral Villa nằm cạnh sân Gofl, và đây là khu thông thoáng nhất khi hưởng toàn bộ bầu không khí trong lành từ sân Golf này. Mang đến cuộc sống thượng lưu với không gian nghỉ dưỡng hòa cùng thiên nhiên và biển cả.

Mỗi căn biệt thự Coral được thiết kế vô cùng hoàn hảo, là sự tổng hòa của nội thất sang trọng kết hợp hoàn hảo bên những gam màu sang trọng trong từng đường nét kiến trúc

Nội thất trang nhã trẻ trung và không kém phần sang trọng

Đây cũng là mẫu biệt thự có diện tích nhỏ vừa và lớn thuộc tiểu khu FLC Lux 1. Các lô biệt thự Coral Villa FLC Quảng Bình Là mẫu biệt thự đơn lập với mặt đường trước nhà rộng 25m, mật độ xây dựng cho phép là 55% trên tổng quỹ đất, chủ sở hữu căn biệt thự đơn lập Coral có gần 1/2 diện tích để sử dụng làm sân vườn, tiểu cảnh. Đây là một trong những điểm nhấn cho khu biệt thự này, một cuộc sống đúng nghĩa nghỉ dưỡng.

Thông tin thiết kế chi tiết:

♦ Diện tích: 300m2 – 400m2 / lô.

♦ Tổng số lô: 32.

♦ Chiều cao xây dựng được cấp phép: 3,5 tầng.

♦ Vị trí: thuộc tiểu khu FLC Lux City.

Coral Villa thuộc khuân viên FLC Lux 1 được mở bán đầu tiên, đây là cơ hội để quý khách hàng có thể nhanh tay sở hữu cho mình một khu biệt thự tại dự án view biển đẳng cấp với giá bán vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt dễ sinh lời ngay cả khi đầu tư lướt hoặc xây dựng để kinh doanh.

(Nguồn: flc.vn)

Rate this post