ĐƯợc biết đến với mảnh đất mũi nhọn về du lịch, nhưng Quảng Bình vẫn chưa thực sự được đầu tư bài bản. FLC Quảng Bình ra đời là một sự đánh dấu lớn về sự phát triển vượt bậc của tỉnh. Chính siêu dự án này đã thu hút không ít nhà đầu tư tìm đến. Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Với việc mang lại những giá trị “kép”, Condotel FLC Quảng Bình đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Condotel FLC Quảng Bình sở hữu vị trí và thiết kế vô cùng tuyệt đẹp

Thông tin căn hộ Condotel FLC Quảng Bình
Giá bán từ: 960 triệu/căn
Diện tích: 38 – 42 – 60 – 65m2
Tổng số căn: chỉ có 550 căn hộ

THIẾT KẾ CONDOTEL QUẢNG BÌNH THỰC SỰ TUYỆT VỜI

View mặt biển xanh ngát, bờ cát trắng tinh trải dài cùng những đợt sóng tràn bờ,… cùng với kiến trúc Châu Âu hiện đại, khu COndotel Quảng Bình càng thêm hút khách hơn bao giờ hết. Bởi hiếm thấy ở Việt Nam có bãi biển trải dài như ở Quảng Bình. Vậy với thiết kế của Condotel Quảng Bình, ta có được lợi ích gì khi sở hữu.

  • Condotel FLC Quảng Bình có chức năng của một khách sạn bởi: có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và có thể cho thuê tùy ý hoặc ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê và chia lợi nhuận.
  • Condotel FLC Quảng Bình có chức năng của một căn hộ vì: Căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể tự do nấu nướng và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.
THiết kế Condotel FLC Quảng Bình hiện đại và tinh tế

Vậy bạn có thể sở hữu Condotel FLC Quảng Bình?? Thống kê cho thấy những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính, đó là :

Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Mà với Condotel FLC Quảng Bình, lợi nhuận cam kết lên đến 12%/Năm. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để nhằm hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, tiện nghi với chi phí vừa phải.

Sở hữu Condotel FLC Quảng Bình, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Condotel FLC Quảng Bình thì nhất định đừng bỏ qua dự án tuyệt vời này.

(Nguồn: flc.vn)

5/5 - (4 bình chọn)