Sinh ra trong siêu quần thể thuộc FLC Quảng Bình, tiểu khu Condotel FLC Quảng Bình chỉ có 550 căn hộ. Hàng đẹp, lại là hàng hiếm,..cơ hội đầu tư ở đây nói đúng hơn là chỉ dành cho những ai nhanh tay, nhanh mắt.

THiết kế tiểu khu Condotel FLC Quảng Bình được đánh giá cao

Ngay từ hôm giới thiệu dự án và tung ra bảng hàng đầu tiên, hàng ngàn khách hàng đã xếp hàng đợi mua căn hộ Condotel FLC Quảng Bình. Quá HOT, quá đẹp, quá tiện ích, quá tiện nghi,…và giá chỉ bằng mét đất tại Hà Nội.

Dù chưa chính thức mở bán, song hàng ngàn khách hàng luôn chờ đợi để được sở hữu loại hình kiếm ra tiền này. Không những được sở hữu với sổ đỏ, mà còn được cho thuê sinh lời, hoặc sang nhượng với giá trị tăng từng ngày.

Lễ giới thiệu dự án FLC Quảng Bình với hàng ngàn khách hàng quan tâm

Quảng Bình vốn sở hữu bờ biển dài miên man với bờ cát trắng xóa, đây được xem là “mỏ vàng đầu tư nghỉ dưỡng” và nơi đây mang những nét đẹp điển hình và tạo được dấu ấn sâu đối với những tín đồ thích xê dịch.

Vậy, giá bán Condotel FLC Quảng Bình cụ thể như thế nào??? Chỉ từ 950tr/căn và 30-37tr/m2, chủ đầu tư cam kết sinh lời 12%/năm. Phải nói rằng, đây là khu Condotel có giá mềm nhất cả nước với loại hình căn hộ đạt chuẩn 5*.

Đi kèm với giá bán vô cùng hấp dẫn như vậy, thì chủ đầu tư FLC còn tặng kèm khách hàng gói chính sách Condotel FLC Quảng Bình cực khủng, mà mới nghe thôi là đã muốn sở hữu ngay.

Chính sách bán hàng Condotel FLC Quảng Bình vô cùng hấp dẫn

Nhiều khách hàng có thể vẫn còn chần chừ e ngại khi dự án còn đang trong quá trình xây dựng, nhưng với độ HOT của khu FLC Quảng BÌnh thì sẽ nhanh chóng hết hàng trong tháng tới.

(nguồn: flc.vn)

Rate this post