Sau khi dự án FLC Quảng Bình được khởi công, thị trường bất động sản Quảng Bình lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người người kéo đến xem dự án, mua dự án, tìm hiểu dự án,… và kéo theo là vùng đất quanh dự án cũng trở nên hót hòn họt trong mắt nhà đầu tư.

Siêu dự án FLC Quảng Bình tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ cho thị trường Bất động sản Quảng Bình

Siêu dự án FLC được xem là lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại là một dự án nghỉ dưỡng, dịch vụ, du lịch 5* đẳng cấp. Với diện tích 2000 ha, muốn đi và trải nghiệm hết dự án phải mất 10 ngày. Bảo sao tổ hợp này HOT đến thế, sản phẩm ra đến đâu hết đến đó. Mà còn chưa kể đến lượng khách hàng chen nhau xếp hàng mua và xếp hàng đợi đợt ra sản phẩm tiếp theo.

Từ vùng đất hoang mạc hóa, cỏ dại và những dải cát trắng dài miên man, nay FLC đã biến nơi đây thành thiên đường, hay còn gọi cái tên mỹ miều: FLC Quảng Bình – Thành phố không ngủ

Sức nóng của dự án vô cùng khủng khiếp khi có hàng ngàn người quan tâm

Lúc chưa có dự án, giá đất ở đây chỉ dao động 500-1tr/m2. Từ khi FLC Quảng Bình được triển khai thì giá đất tăng lên đột biến. Có nơi đã tăng lên 300% so với trước đây. NHà nào nhiều đất, cũng bán vợi đi để mua lấy một cái trong tổ hợp FLC, nhà thì giữ lại để kinh doanh ăn theo FLC, nhà thì đợi giá đất tăng nữa mới bán. Khắp nơi xung quanh thấy cò mồi mời mua đất nhiều không đếm hết.

Tham khảo một số ý kiến của người dân quanh đây, tôi mới giật mình khi biết được độ HOT của dự án này. Như chú Bình (Hải Ninh – Quảng Bình) có chia sẻ: Nhà chú có khoản 600m2, từ lúc FLC hoàn thành con đường 14km nối từ dự án ra quốc lộ 1A thì rất nhiều người tìm đến hỏi mua đất. Chú lúc đó cũng chưa hiểu hết về thị trường nên báo giá 2tr/m2 và được người ta mua ngay 300m2. Thấy sau nhiều ngày người dân xung quanh bán được 3-4tr/m2 chú mới cảm thấy tiếc. Giờ chú còn lại 300m2, dự định sẽ xây Kiot để bán hàng chứ không bán nữa.

Cô Mai – Một người ở huyện khác cũng tìm đến mua đất chia sẻ thêm: Cô cũng hay theo dõi sách báo mạng, rồi tìm đến FLC mua để đầu tư sau này. Dự định là mua để xây nhà trọ, vì nghĩ kiểu gì khu này cũng cần nhà cho thuê dành cho nhân viên, công nhân. Nhưng vẫn chưa mua được vì không ai đồng ý bán nhiều. Họ chỉ đồng ý bán khoản 100-200m2. Mà muốn tìm 2 nhà cạnh nhau mua thì khó. Nên 2 tuần nay cô vẫn chưa mua được.

tien-do-thi-cong-flc-quang-binh-13-4
QUỹ đất quanh dự án ngày càng khan hiếm

Trước đây, cư dân sống quanh dự án khá nghèo, sống dựa vào biển là chủ yếu. Nay dựa vào FLC, cư dân nơi đây được mời vào dự án làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng công nhân viên được nhận vào FLC Quảng Bình lên đến cả ngàn người.

Bao quanh dự án khoản 2km đổ lại, thì đã được người dân thương mại hóa rất nhiều. Như xây nhà, xây cửa hàng,…chuẩn bị phục vụ lượng lớn du khách đến với FLC Quảng Bình. Đủ để thấy sức nóng của dự án không thể dừng lại ở đây. Đến 2020, sau khi dự án hoàn thành, dự đoán giá đất ở đây sẽ tăng vọt một cách không ngờ đến.

Rate this post