CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới. CBRE cung cấp những dịch vụ về Bất động sản. CBRE có hơn 100 năm phát triển. Hiện nay, CBRE có mặt ở hơn 100 Quốc gia. CBRE nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. CBRE cũng chính là đơn vị mà Nhà sáng lập Ecopark “chọn mặt gửi vàng” là đơn vị vận hành The Garden Eco Central Park.

Đôi nét về CBRE

Lịch sử hình thành

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis. Đây là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ. Công ty có trụ sở chính tại Los Angeles. CBRE có hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu. Công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell. Công ty này được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906. Công ty đã thêm Benjamin Arthur Banker làm đối tác vào năm 1913. Năm 1920, công ty đổi tên thành Coldwell, Cornwall & Banker. Cornwall từ chức đối tác vào năm 1940. Từ đây, công ty được đổi tên thành Coldwell, Banker & Co. Cuối cùng được rút ngắn thành Coldwell Banker.

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500. Từ năm 2008, CBRE được đưa vào Fortune 500 hàng năm. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

Lĩnh vực hoạt động CBRE đơn vị vận hành The Garden Eco Central Park

Lĩnh vực hoạt động chính của CBRE Việt Nam là quản lý vận hành. Quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp đã có từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Ngày nay, các khu đô thị, chung cư có sự phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó có hàng trăm, hàng nghìn người dân sinh sống tại đây. Từ đó, dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và cộng đồng cư dân trở thành một vấn đề lớn.

Trước đây, nhiều chủ đầu tư dự án kiêm luôn việc quản lý vận hành. Tuy nhiên, điều này nảy sinh những bất cập bởi sự lúng túng trong khâu tổ chức dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì…

Với những khu đô thị hạng sang, yêu cầu về đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân lực chất lượng tốt, sắp xếp công việc hợp lý là không thể thiếu. Đơn vị quản lý vận hành góp phần nâng tầm chất lượng dự án, đáp ứng nhu cầu. Đồng thời, đảm bảo lợi ích của cư dân. Bên cạnh đó, họ còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa cư dân và chủ đầu tư.

Ngoài ra các dịch vụ mà CBRE cung cấp còn bao gồm các mảng khác nhu tài chính, tư vấn, quản lý, môi giới.

Các thành tựu mà CBRE Việt Nam đã đạt được

CBRE Việt Nam có 7 năm liên tiếp được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trước đó, CBRE Việt Nam cũng vinh dự được nhận giải thưởng đơn vị tư vấn BĐS hàng đầu thế giới tại hạng mục Bất động sản bán/cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.

Ngoài các giải thưởng toàn cầu, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác.

CBRE nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Tại khu vực châu Á, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất. CBRE nhận được 19 giải thưởng từ 7 nước gồm Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, CBRE tiếp tục đạt được 4 giải thưởng quan trọng. Đó là: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu.

Hàng loạt giải thưởng trong nước và quốc tế đã khẳng định tiềm lực và vị thế của CBRE là một trong những đơn vị quản lý BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm: Giá bán Ecopark Vinh: biệt thự, liền kề và shophouse siêu hấp dẫn

Những “cái bắt tay” giữa CBRE và Nhà sáng lập Ecopark

Nhà sáng lập Ecopark nổi tiếng với hành trình kiến tạo những những khu đô thị xanh. Không những vậy Ecopark còn mang đến cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Theo đó, Tập đoàn hợp tác với những đơn vị quản lý vận hành uy tín. CBRE chính là một trong số những đối tác của Ecopark. Trước đây, những dự án mà Ecopark hợp tác CBRE quản lý bao gồm: Tháp xanh Sol Forest, Lighthouse Ecorives Hải Dương, Haven Park, Sky Forest.

CBRE có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng Ecopark. Do đó, CBRE là đơn vị mà nhà sáng lập này tin tưởng. Và lần này, CBRE tiếp tục là đơn vị được Nhà sáng lập Ecopark “chọn mặt gửi vàng” để làm đơn vị vận hành The Garden Eco Central Park.

CBRE đơn vị vận hành The Garden Eco Central Park

Eco Central Park là đại dự án khu đô thị xanh lớn nhất thành Vinh đến thời điểm hiện tại. Từ khi chưa ra mắt, khu đô thị đã gây nên những cơn sốt khắp thị trường BĐS miền Trung. The Garden là phân khu đầu tiên cũng là giai đoạn 1 của dự án Eco Central Park. The Garden kể câu chuyện về những căn nhà phố và biệt thự được phủ xanh bởi thiên nhiên. Đó là những căn nhà được bao quanh bởi 3 trục đường lớn của khu đô thị.

CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành The Garden Eco Central Park

Bởi dự án The Garden được hướng tới là một sản phẩm vừa an cư mà vừa kinh doanh hiệu quả nên việc chọn lựa đơn vị quản lý và vận hành vô cùng quan trọng. Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý vận hành các dự án nhà phố và biệt thự, Ecopark tin rằng CBRE sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (5 bình chọn)