Dự án Eco Central Park tại Vinh Nghệ An đang được xem là dự án biểu tượng, khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất tại Vinh thời điểm hiện tại. Đây cũng là khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai một không gian sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp. Và tiến độ dự án Ecopark Vinh năm 2022 sẽ được cập nhật mới nhất tại đây.

Tổng quan khu đô thị Eco Central Park

Eco Central Park Vinh sở hữu vị trí đắc địa mà hiếm có dự án ở Nghệ An có được. Vị trí này đảm bảo yếu tố an cư cho cư dân Eco Central Park tương lai. Bên cạnh đó, vị trí đảm bảo về tiềm năng đầu tư, kinh doanh thương mại:

Nhất cận thị: Ecopark Vinh chỉ cách trung tâm thành phố Vinh 10 phút chạy xe. Nhờ đó, cư dân dễ dàng di chuyển. Từ đó họ có thể tiếp cận với hệ thống giáo dục, y tế, cơ quan hành chính của tỉnh, thành phố.
Nhị cận giang: tọa lạc bên dòng sông Lam trù phú, Eco Central Park Vinh vừa hưởng trọn không khí mát lành vừa là nguồn vượng khí dồi dào cho Khu đô thị.
Tam cận lộ: dự án nằm trên đường Nguyễn Sĩ Sách kéo dài là một trong những tuyến đường chính của thành phố. Trong tương lai, khi đại lộ Vinh – Cửa Lò hoàn thành sẽ đi qua khu đô thị.

Không chỉ mang đến thiên nhiên để xua đi cái nắng, cái gió – nhà sáng lập Ecopark còn mang đến cho thành Vinh & miền Trung những tiện ích chưa từng có như Hồ Thiên Nga, Quảng trường ánh sáng, hệ thống giáo dục quốc tế,…

>> Đọc thêm: Toàn cảnh hệ thống tiện ích nổi trội tại đại đô thị Eco Central Park Vinh

The Garden – phân khu đầu tiên ra mắt tại Eco Central Park

The Garden là phân khu thấp tầng đầu tiên của đại công viên xanh Eco Central Park. Phân khu bao gồm 4 loại hình sản phẩm với 263 căn. Cụ thể:

Nhà phố vườn: 82 căn
Nhà phố đại lộ: 80 căn
Biệt thự song lập: 94 căn
Biệt thự đơn lập: 7 căn

Khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích và sản phẩm đa dạng. Eco Central Park là đại đô thị sinh thái xanh đẳng cấp đầu tiên tại Nghệ An. Nơi đây sẽ mang lại không gian sống chất lượng bậc nhất tại Nghệ An. Đồng thời dự án mở ra “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản tại Nghệ An.

Tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park

Vậy, tiến độ dự án Ecopark Vinh hiện tại như thế nào? Bao giờ dự án chính thức mở bán? Khi nào thì có thể đặt mua nhà Ecopark Vinh? Đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án quan tâm nhất lúc này!

Vườn ươm cây trồng đã được chuẩn bị đầy đủ trong quá trình thi công dự án. Tiến độ dự án Ecopark Vinh đang được gấp rút triển khai trước khi đưa ra thị trường.

Vườn ươm cây trồng trong khu đô thị đã được chuẩn bị đầy đủ và đang trong quá trình thi công dự án Ecopark Vinh

Tiến độ dự án Ecopark Vinh đang được gấp rút triển khai hoàn thiện từng công đoạn trước khi đưa ra thị trường

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (1 bình chọn)