Sở hữu chỉ số GRDP đứng thứ 2 trong vùng Bắc Trung Bộ, tốc độ phát triển kinh tế vượt trội với hơn 6.000 tỷ đồng vốn đầu tư trong quý I/2021 cùng sự xuất hiện hàng loạt dự án trọng điểm được triển khai rầm rộ; đầu tư bất động sản Nghệ An đang là mảnh đất đầy hấp dẫn. Trong đó, Eco Central Park Vinh chính là cánh cửa vàng khai thác triệt để tiềm năng khu vực, đón đầu làn sóng đầu tư, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Tiềm năng bất động sản xứ Nghệ rất lớn

Khi những thị trường bất động sản trung tâm dần bão hòa thì các nhà đầu tư có xu hướng tìm tới những địa hạt mới đầy tiềm năng hơn. Sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng bứt tốc cùng tiềm năng du lịch, chính sách đầu tư hấp dẫn, đặc biệt dư địa bất động sản rất lớn, Nghệ An đang là mảnh đất màu mỡ chinh phục các nhà đầu tư tìm kiếm sân chơi mới.

Trong những năm gần đây Nghệ An đang phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và hạ tầng là đòn bẩy vững chắc để bất động sản bùng nổ. Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong năm 2020 đạt khoảng 84.625 tỷ đồng, ước tăng 4,45%, đứng trong nhóm 19/58 địa phương tăng trưởng dương, và thuộc top 2 vùng Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, ước thu ngân sách cả năm 2020 của Nghệ An đạt khoảng hơn 15.991 tỷ đồng, bằng 105,1% dự toán.

Thị trường bất động sản Nghệ An đang rất sôi động

Bên cạnh đó những chỉ số tăng trưởng cũng cho thấy tiềm lực kinh tế ổn định cũng như sự quan tâm đúng lúc, kịp thời của chính quyền địa phương trong việc quyết tâm đưa Nghệ An trở thành một trong những điểm đầu tư hấp dẫn Bắc Trung Bộ. Nhờ vậy, bất động sản nơi đây cũng được hưởng lợi không ít lợi thế.

Đáng chú ý trong những năm gần đây Nghệ An có nhiều những chính sách đẩy mạnh kinh tế, tập trung phát triển hạ tầng giao thông, mở rộng kết nối, để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư sành sỏi.

Một số dự án giao thông trọng điểm đã và đang được triển khai, gấp rút hoàn thiện như cao tốc Ninh Bình – Bãi Vọt dự kiến thông xe vào năm 2022; dự án Đầu tư xây dựng các tuyến giao thông công cộng kết nối Vinh – Quán Hành – Cửa Lò; dự án Phát triển đô thị bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu Thành phố Vinh; dự án Đầu tư xây dựng cầu vượt trục thông nút giao giữa Quốc lộ 1A với đường 72m; dự án cầu Cửa Hội vượt sông Lam nối Thành phố Vinh và Hà Tĩnh… Đặc biệt, phải kể đến dự án xây đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) đến Cửa Lò (Nghệ An) vừa khởi công vào 7/2020, kết nối tuyến đường ven biển khu vực Bắc Trung Bộ, giúp hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực cũng như của tỉnh Nghệ An, rút ngắn thời gian lưu thông giữa các vùng kinh tế.

>> Đọc thêm: Thành phố Vinh mở rộng gấp đôi, ôm trọn Phố biển Cửa Lò

Cùng với sự phát triển kinh tế và hạ tầng, ngày càng có nhiều dự án bất động sản được thực hiện triển khai tại khu vực. Theo đó, trong quý I/2021 tỉnh thu hút 16 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 6.314,33 tỷ đồng.

Nổi bật, tại thành phố Vinh đang dần hình thành cực phát triển và kết nối hợp tác với những cụm phát triển năng động của miền Trung mở ra cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá trị bất động sản cho thị trường.

Với những ưu thế lớn, Nghệ An đã và đang thu hút các chủ đầu tư uy tín hàng Việt Nam với hàng loạt khu đô thị sinh thái cao cấp, trong đó không thể kể đến Khu đô Thị Eco Central Park Vinh – Nghệ An với tổng diện tích lên tới 200ha thuộc địa phận xã Hưng Hòa với các sản phẩm chính như: Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse, Chung cư cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vinh cũng là cơ hội vàng mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Bất động sản Vinh đang trên đà phát triển

Eco Central Park Vinh – Cơ hội đầu tư bất động sản Nghệ An không thể bỏ lỡ

Eco Central Park Vinh nằm trên mặt đường Nguyễn Sỹ Sách với quy mô 200 ha được đầu tư và phát triển với thương hiệu uy tín Ecopark. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái kiểu mẫu với quy hoạch đồng bộ, thông minh chuẩn quốc tế hứa hẹn kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và chất lượng nhất tại khu vực.

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn thừa hưởng giao thông kết nối linh hoạt, môi trường sống sinh thái cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, nơi đây thu hút nhiều các khách hàng mua để ở. Đặc biệt với đa dạng những dòng sản phẩm chất lượng gồm biệt thự, liền kề, chung cư, nhà phố, Eco Central Park Vinh mở ra cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Dự án chính là cơ hội vàng để khai thác tiềm năng rộng mở của khu vực mang tới lợi nhuận ổn định, bền vững. Với những ưu thế đó dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (1 bình chọn)