Tháng 9 vừa qua, Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường dự án đại công viên xanh Eco Central Park quy mô gần 200 ha – lớn nhất thành phố Vinh, Nghệ An. Hiện tại, Eco Central Park là dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất từng ra mắt tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Cả thị trường lúc này đang hồi hộp và sôi sục hơn bao giờ hết. Bởi tất cả đều nóng lòng chờ ngày Ecopark Vinh mở bán.

Những thông tin đầu tiên của dự án Eco Central Park – Ecopark Vinh

Với gần 20 năm phát triển, Ecopark là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn sở hữu hàng loạt công trình biểu tượng. Từ đó, góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng sống ở mỗi địa phương đặt chân đến. Hai khu đô thị rất thành công của Tập đoàn là Ecopark Hưng Yên và Ecorivers. Theo đó, Ecopark Vinh là khu đô thị tiếp theo trong bộ sưu tập Bất động sản của nhà sáng lập Ecopark.

Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Sỹ Sách xã Hưng Hòa, tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Từ dự án, cư dân có thể kết nối với trung tâm thành phố trong khoảng 7 phút. Cư dân đến cảng hàng không quốc tế Vinh trong 10 phút. Và họ có thể đến biển Cửa Lò khoảng 15 phút.

Với 50 ha cây xanh mặt nước, Ecopark Vinh sở hữu mật độ tương đương 100 cây xanh/người. Tỷ lệ này gấp 95 lần mật độ cây xanh/người tại TP HCM. Đồng thời tỷ lệ này gấp 45 lần mật độ cây xanh/người tại Hà Nội.

Phối cảnh khu đô thị Eco Central Park Vinh

Những điểm nhấn ấn tượng của dự án Eco Central Park Vinh

Theo chủ đầu tư, tại Eco Central Park, cư dân sẽ không gặp phải tình trạng mở cửa là những khối nhà bê tông san sát hay khói bụi giống như những thành phố đông dân. Thay vào đó là những con đường tràn ngập cây xanh. Hay là Công viên Hồ Thiên Nga 10 ha,… Từ đó, nơi đây luôn mang đến không gian sống trong lành và mát mẻ. Ecopark Vinh sẽ xua tan cái nắng “cháy da” tại Nghệ An.

Tương tự dự án Ecopark Hưng Yên, nhà phát triển luôn chú trọng đến trải nghiệm của cư dân. Theo đó, nhiều tiện ích sẽ xuất hiện tại dự án Ecopark Vinh. Có thể kể đến như khu vui chơi mua sắm, quảng trường trung tâm trải dài gần 2km, quảng trường ánh sáng gần 100,000 m2, hay hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thành phố Vinh… Đồng thời, đô thị được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng toàn cầu.

>> Đọc thêm: Toàn cảnh hệ thống tiện ích nổi trội tại đại đô thị Eco Central Park Vinh

Cả thị trường Bất động sản háo hức chờ ngày Eco Central Park – Ecopark Vinh mở bán

Theo ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sự góp mặt của Eco Central Park đang góp phần thay đổi diện mạo chung của Thành Vinh. Dự án này đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản Nghệ An. Đặc biệt nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự tăng trưởng về du lịch.

Tại phiên họp UBND tỉnh Nghệ An thường kỳ tháng 7/2022, địa phương này định hướng đưa TP Vinh trở thành trung tâm kinh tế Bắc Trung Bộ đến năm 2030 – tầm nhìn 2050. Kèm theo đó là việc sáp nhập toàn bộ thị xã Cửa Lò và 9 xã thuộc huyện Nghi Lộc. Theo đó, thành phố Vinh sẽ được mở rộng lên gấp đôi tương đương 205 km2.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Eco Central Park sẽ đón đầu xu hướng chuyển dịch lực lượng lao động. Theo định hướng phát triển trên, chuyên gia chất lượng cao và du khách quốc tế đến với Vinh. Do đó, những cơ sở dịch vụ trong khu đô thị, vốn được quy hoạch bài bản và khác biệt, sẽ đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng khó tính.

Phân khu The Garden ra mắt đầu tiên của dự án

Và phân khu đầu tiên ra mắt là phân khu The Garden. Sản phẩm Bất động sản này được dự đoán sẽ gây nên “cơn sốt” cho toàn bộ thị trường Bất động sản miền Trung cũng như miền Bắc ngay trong tháng 10 này.

Còn đối với những nhân viên môi giới dự án. Đó là người trực tiếp mang sản phẩm đến tận tay khách hàng cũng hồi hộp không kém. Bởi dự án này rất đặc biệt, là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại Vinh, nhưng số lượng sản phẩm The Garden khu đô thị Ecopark Vinh sắp mở bán lại rất hữu hạn nên sợ sẽ xảy ra tình trạng cháy hàng.

Theo ecoparkcorp.net

5/5 - (4 bình chọn)